036.866.8880

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ hà nội vào sài gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng luôn là điểm hẹn lý tưởng cho những gia đình đang có ý định di dời nơi ở. Mặc dù ngày nay có vô vàn các đơn vị vận chuyển trên toàn địa bàn cả nước.

Tuy nhiên Thành Hưng vẫn luôn chiếm được cảm tình và là lựa chọn số 1 Việt Nam của nhiều khách hàng. Chính sự tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín đã giúp vị thế của Thành Hưng luôn được khẳng định một cách mạnh mẽ trên thị trường.

Để liên hệ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng. Quý khách vui lòng liên hệ theo số gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chúng tôi và được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng tại Hà Nội, TpHCM? Những chưa biết chính xác bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng ra sao?. Vậy hãy xem ngay về giá chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cung cấp chi tiết để bạn tham khảo.

Chuyển nhà trọn gói là gói dịch vụ tiện ích được đơn vị vận chuyển là Thành Hưng cung cấp. Dành cho những khách hàng có nhu cầu di dời đồ đạc gia đình từ nhà cũ sang nhà mới. Trong gói dịch vụ này, Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công đoạn. Bao gồm lên khảo sát và lên kế hoạch, phân loại, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển và cuối cùng là bố trí lại đồ đạc tại địa chỉ mới.

Trong quá trình dịch vụ chuyển nhà diễn ra. Khách hàng chỉ cần đóng vai trò là người giám sát và đưa ra yêu cầu của mình. Mức giá của dịch vụ này là hoàn toàn trọn gói theo đúng hợp đồng được hai bên ký kết. Thành Hưng cam kết không thu thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào khác.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, HCM. Công ty Thành Hưng còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác, bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển nhà bắc nam, chuyển nhà liên tỉnh
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng
  • Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, đồ đạc,..
Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đem đến những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian, công sức

Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Cùng với đó là cơ sở vật chất và phương tiện hiện đại. Vì vậy mọi khâu vận chuyển sẽ diễn ra trong nháy mắt. So với việc tự tay vận chuyển đồ đạc thì sử dụng dịch vụ trọn gói nhanh gấp đôi. Giúp bạn chuyển nhà mà không phải đổ một giọt mồ hôi, không tốn chút công sức nào.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Nhân viên của Thành Hưng luôn có ý thức bảo quản tài sản cho khách hàng. Họ cũng rất thành thạo trong các công đoạn đóng gói, bọc lót đồ đạc vật dụng. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội xe tải được bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo di chuyển êm ái trên mọi cung đường. Giúp đồ đạc được bảo vệ an toàn trong mọi khâu vận chuyển.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc
Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Tiết kiệm chi phí

Khi tự mình đóng gói và vận chuyển đồ đạc, có rất nhiều khoản phí mà bạn cần nghĩ tới. Nào là phí mua vật tư đóng gói, thuê thợ điện, thợ mộc, nhân viên IT, phí thuê xe chuyển đồ, dọn dẹp nhà cửa… Trong khi đó với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần chi trả một mức phí duy nhất mà hợp đồng đưa ra. Đảm bảo không phụ phí, không chi phí phát sinh.

Giữa rất nhiều lựa chọn về chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và HCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giá rẻ uy tín luôn là địa chỉ đáng tin cậy khách hàng lựa chọn. Hơn thế nữa xe tải Thành Hưng đã có mặt khắp ngõ ngách phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà trọn gói cho người dân, cơ quan doanh nghiệp cá nhân nhà nước, với mức giá dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng bao gồm những gì?

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thành Hưng sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu cần chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng, kho xưởng. Liên hệ đến công ty Thành Hưng: Tại Hà Nội và HCM:036.866.88800986.077.6130987.898.722. Thành Hưng có nhân viên đến tại nhà khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển, báo giá dịch vụ chi tiết nhất miễn phí cho khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Thành Hưng sẽ điều động nhân viên tới địa chỉ nhà bạn để làm nhiệm vụ khảo sát. Nhân viên sẽ liệt kê các loại đồ đạc và khối lượng đồ cần di dời. Sau đó lên phương án và lộ trình di chuyển tối ưu nhất.

Dựa trên khoảng cách quãng đường và khối lượng đồ đạc đã tính toán được. Nhân viên của Thành Hưng sẽ tính toán chi phí cho mỗi công đoạn và hạng mục của dịch vụ. Cuối cùng đưa ra mức báo giá trọn gói của toàn bộ dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt ra các câu hỏi và đàm phán lại mức giá.

Khi đã đạt được mức giá thỏa thuận giữa hai bên. Nhân viên của Thành Hưng sẽ soạn thảo hợp đồng để ký kết với khách hàng. Hợp đồng sẽ giúp quyền lợi của bạn được đảm bảo tối đa. Được đền bù thỏa đáng khi có sự cố, thiệt hại.

Lên danh sách và phân loại đồ đạc

Thành Hưng sẽ lên danh sách toàn bộ các đồ đạc cần vận chuyển để dễ dàng kiểm kê sau này. Tiếp đó chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc theo từng chủng loại khác nhau. Bao gồm đồ nội thất, đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ dùng trong bếp, phòng khách, phòng ngủ… Việc phân loại đồ đạc vừa giúp dễ dàng đóng gói, bảo quản. Vừa giúp khách hàng nhận diện đồ dùng nhanh hơn khi chúng được di dời tới nhà mới.

Đóng gói và bọc lót đồ đạc

Công đoạn tiếp theo trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đó là đóng gói và bọc lót đồ đạc. Công ty chúng tôi sử dụng tất cả các loại dụng cụ, vật tư cần thiết để đóng gói chắc chắn nhất. Bao gồm màng bọc PE, xốp hơi Bubble, thùng carton, bao nilon, băng keo… Đồ đạc sẽ được bao bọc một cách vô cùng tỉ mỉ. Đảm bảo giữ nguyên hiện trạng như trước khi được vận chuyển.

Sau khi đóng gói đồ đạc xong. Chúng tôi sẽ đánh số thứ tự các thùng carton và ghi tên đồ đạc bên ngoài thùng rồi mới bốc xếp lên xe tải.

Đóng gói và bọc lót đồ đạc
Đóng gói và bọc lót đồ đạc

Bốc xếp và vận chuyển đồ đạc

Tiếp theo nhân viên của Thành Hưng sẽ bốc xếp đồ đạc lên xe tải. Với những căn nhà ở các con hẻm hoặc ngõ ngách nhỏ, ở các tuyến phố cấm tải, ở chung cư cao tầng… Chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc ra ngoài bằng xe kéo. Với những đồ đạc nặng, cồng kềnh, nhân viên sẽ sử dụng xe nâng để vận chuyển lên xe tải. Đảm bảo an toàn tối đa cho món đồ.

Sắp xếp và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới

Một khi đồ đạc đã được vận chuyển an toàn tới nhà mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ khuân vác đồ đạc xuống xe, chuyển vào nhà và kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc theo danh sách. Lúc này khách hàng có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ đạc tại các vị trí mong muốn.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng?

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà

Toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Thành Hưng đều đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực  chuyển nhà. Từ các tư vấn viên, nhân viên khảo sát cho tới nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa, tài xế lái xe… Tất cả đều đã được trải qua đào tạo nghiệp vụ bài bản. Có vốn kiến thức và kinh nghiệm vô cùng dày dặn. Đảm bảo tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và tối ưu nhất về mọi mặt.

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà
Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà

Mức giá công khai, minh bạch và rẻ nhất thị trường Việt Nam

Chúng tôi luôn đặt yếu tố công khai, minh bạch về giá lên hàng đầu. Vì vậy mức giá cho từng hạng mục dịch vụ đều được Thành Hưng niêm yết trên website. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn giá cụ thể cho các khách hàng. Báo giá minh bạch cho khách sau khi đã khảo sát đồ đạc trong nhà.

Đặc biệt mức giá dịch vụ của Thành Hưng luôn là rẻ nhất thị trường. Đó là bởi chúng tôi có nguồn khách hàng ổn định. Không những vậy Thành Hưng còn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Giúp cắt giảm bớt nhân công khi vận chuyển để tối ưu chi phí cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm

Thành Hưng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Vì vậy chúng tôi luôn phục vụ khách hàng chu đáo bằng tất cả cái tâm của mình. Giữ thái độ niềm nở, thân thiện từ những cuộc gọi trao đổi tư vấn đầu tiên với khách hàng.

Sự thân thiện và tận tâm là điểm chung của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Thành Hưng. Chúng tôi trân trọng từng cơ hội được hợp tác với khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Tiếp nhận mọi đơn hàng vận chuyển bất kể điều kiện thời tiết mưa nắng. Bất kể khối lượng đồ đạc nhiều hay ít và không quản ngại đường xá xa xôi.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi chính đáng của khách hàng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng có chính sách ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Trong đó nêu rõ từng hạng mục vận chuyển, mức giá, thời gian, chính sách bồi thường… Vì vậy kể cả khi có hỏng hóc, mất mát xảy ra do lỗi của nhân viên Thành Hưng. Khách hàng vẫn sẽ được đền bù thỏa đáng đúng theo giá trị tài sản trên thị trường.

Đội xe hùng hậu nhiều chủng loại

Thành Hưng sở hữu đội xe vô cùng hùng hậu và đa dạng về chủng loại. Taxi tải Thành Hưng từ các loại xe tải nhỏ 500kg 750kg, 1.2 tấn. Tới những chiếc xe lớn hơn như xe tải 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Cho phép chuyên chở khối lượng đồ đạc từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội xe hùng hậu của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể ngày lẫn đêm. Vào bất cứ ngày giờ nào thuận tiện nhất cho quý khách.

Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Câu hỏi 1: Chi phí chuyển nhà là bao nhiêu?

Báo giá chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Gồm cung đường vận chuyển, loại hàng hóa, khối lượng đồ đạc, thời gian vận chuyển… Khách hàng hãy liên hệ với Thành Hưng để được tư vấn cụ thể hơn.

Chi phí chuyển nhà
Chi phí chuyển nhà

Câu hỏi 2: Đồ đạc bị mất mát, hư hỏng sẽ được xử lý ra sao?

Nếu nhân viên của Thành Hưng để xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng đồ đạc. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường theo đúng hợp đồng.

Câu hỏi 3: Tư vấn và khảo sát có mất phí không?

Thành Hưng không tính phí khi tư vấn, khảo sát cho khách hàng. Khách hàng sẽ không mất phí cho dịch vụ này kể cả khi không muốn hợp tác với chúng tôi.

Câu hỏi 4: Vận chuyển nhà mất bao lâu?

Điều này còn tùy thuộc vào tình hình giao thông, thời tiết, quãng đường di chuyển… Tuy nhiên Thành Hưng cam kết thời gian sẽ chỉ gói gọn trong 2-8 tiếng.

Câu hỏi 5: Tôi có phải tự mình đóng gói đồ đạc không?

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Khách hàng sẽ không phải tự tay đóng gói đồ đạc trong nhà. Mọi việc đã có nhân viên Thành Hưng lo liệu.

Sự uy tín, chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đến từ nhiều yếu tố. Đó là mức giá tối ưu nhất cho khách hàng, là sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, là cơ sở vật chất hiện đại, là sự minh bạch trong giá cả và ký kết hợp đồng…. Vậy khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Liên hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Để liên hệ tư vấn hỗ trợ giải đáp giá vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội, HCM nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thành Hưng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng:036.866.88800986.077.6130987.898.722, là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hưng chúng tôi và được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ tư vấn, giải đáp giá dịch vụ vận chuyển chi tiết nhất và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.

Từ khóa tìm kiếm: Chuyển nhà Thành Hưng | Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng | Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng | Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng | Chuyển nhà trọn gói | Chuyển cửa hàng | Chuyển nhà liên tỉnh | Chuyển kho xưởng | Dịch vụ tháo lắp điều hòa | Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng | Dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam | Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội, TPHCM

Ngoài ra Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về dịch vụ Thành Hưng của công ty chúng tôi tại website:

https://thanhhungchinhhang.vn

Fanpage, Facebook :

Dịch vụ chuyển nhà

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *