0987 898 722

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ hà nội vào sài gòn

Mục lục

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giá rẻ uy tín chính là điểm hẹn lý tưởng giúp giải quyết khó khăn, lo lắng mỗi lần chuyển nhà tại Hà Nội, HCM cho những gia đình đang có ý định muốn di dời nơi ở cần hỗ trợ.

Mặc dù ngày nay có vô vàn các đơn vị vận chuyển nhà trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội hoặc Tp, HCM hay cả nước nói chung. Tuy nhiên, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng Thành Hưng vẫn luôn chiếm được cảm tình và là địa chỉ tin cậy, lựa chọn chuyển nhà uy tín, giá thành rẻ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam của nhiều khách hàng.

Chính bởi sự tận tâm, phục vụ nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín trải qua nhiều năm đã giúp dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng luôn có vị thế được khẳng định thương hiệu một cách mạnh mẽ trên thị trường vận chuyển nhà cửa, văn phòng ở Hà Nội, HCM hiện nay.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói gọi Thành Hưng tại Hà Nội và TP HCM: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, để được nhân viên trực điện thoại Thành Hưng phục vụ 24/24, hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển, giá dịch vụ phù hợp với yêu cầu cần chuyển nhà an toàn, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, HCM –  Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói là gói dịch vụ tiện ích với giá cả phải chăng được đơn vị vận chuyển nhà Thành Hưng cung cấp. Dịch vụ tiện lợi dành cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu di dời đồ đạc gia đình từ nhà cũ sang nhà mới tốt hơn.

Trong gói dịch vụ chuyển nhà này, Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công đoạn. Bao gồm; đến tại nhà khảo sát báo giá và lên kế hoạch, phân loại, sắp xếp, đóng gói, bốc xếp vận chuyển và cuối cùng là bố trí lại đồ đạc tại địa chỉ mới.

Trong quá trình tập thể công nhân và đội xe tải Thành Hưng tiến hành công việc chuyển nhà. Khách hàng chỉ cần đóng vai trò là người giám sát và đưa ra yêu cầu của mình.

Mức giá dịch vụ chuyển nhà này là hoàn toàn trọn gói theo đúng hợp đồng được hai bên ký kết. Thành Hưng cam kết không thu thêm bất cứ loại chi phí chuyển nhà phát sinh nào khác sau kết thúc dịch vụ.

Ngoài, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và HCM – Thành Hưng. Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chính khác, bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển nhà bắc nam, chuyển nhà liên tỉnh
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng
  • Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa, đồ đạc,..
Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Đội ngũ nhân viên Thành Hưng tiến hành đóng gói đồ đạc, bọc lót cẩn thận trước khi chuyển sang nhà mới

Dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội, HCM – Thành Hưng đem đến những lợi ích gì?

Chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng, với giá thành dịch vụ hợp lý, Thành Hưng đem đến sự hài lòng cho khách hàng nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty. Cụ thể gồm:

Tiết kiệm thời gian, công sức chuyển nhà

Thành Hưng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng và chuyên nghiệp luôn có đầy đủ đội ngũ nhân viên, thợ chuyển dọn nhà có chuyên môn nghiệp vụ cao. Cùng với đó là cơ sở vật chất và phương tiện xe tải hiện đại.

Chính vì vậy, mọi khâu vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng trong nháy mắt. So với việc tự tay vận chuyển đồ đạc thì sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói nhanh gấp đôi. Thành Hưng giúp bạn chuyển dọn nhà mà không phải đổ một giọt mồ hôi, không tốn chút công sức nào.

Đảm bảo đồ đạc an toàn khi chuyển nhà cho khách hàng

Nhân viên chuyên dọn của Thành Hưng luôn đề cao tính cẩn thận và có ý thức bảo quản tài sản vận chuyển cho khách hàng. Họ cũng rất thành thạo trong các công đoạn tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, bốc xếp đồ đạc vật dụng trong nhà ở, văn phòng.

Ngoài ra, Thành Hưng chúng tôi cũng có đội xe tải chuyển nhà được bảo dưỡng thường xuyên. Đảm bảo di chuyển êm ái trên mọi cung đường. Giúp đồ đạc được bảo vệ an toàn trong mọi khâu vận chuyển.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc
Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng khi chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Khi tự mình đóng gói và vận chuyển đồ đạc, có rất nhiều khoản phí dịch vụ mà bạn cần nghĩ tới. Nào là chi phí mua vật tư đóng gói, thuê thợ điện, thợ mộc, nhân viên IT, phí thuê xe chuyển đồ, dọn dẹp nhà cửa…

Trong khi đó, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần chi trả cho Thành Hưng với một mức phí duy nhất mà hợp đồng đưa ra. Đảm bảo không phụ phí, không chi phí phát sinh.

Đây cũng chính là lý do, Giữa rất nhiều lựa chọn về chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và HCM. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ uy tín chất lượng của Thành Hưng luôn là địa chỉ đáng tin cậy đang được đông đảo khách hàng lựa chọn đánh giá cao.

Hơn thế nữa, xe tải Thành Hưng đã có mặt khắp ngõ ngách phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà trọn gói cho người dân, cơ quan doanh nghiệp cá nhân nhà nước ở Hà Nội và TPHCM, với mức giá dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Thành Hưng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thành Hưng chính là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển đồ, chuyển văn phòng công ty, cơ quan hành chính, doanh nghiệp uy tín với giá cả phải chăng và làm hài lòng khách hàng.

Đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà an toàn và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Công ty đem đến khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt,. Với giải pháp chuyển dọn toàn diện chuyên nghiệp và giá thành rẻ cạnh tranh.

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ chất lượng mà Thành Hưng cung cấp để khách hàng lựa chọn. Khi có nhu cầu chuyển nhà và sử dụng dịch vụ trọn gói này, khách hàng không phải đụng tay vào bất cứ việc gì.

Tất cả đã có đội ngũ nhân viên của chuyển nhà Thành Hưng giúp thực hiện từ A đến Z,.  Lo hết các khâu vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới,. Tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển,. Cho tới chuyển vào nhà sắp xếp gọn gàng,. Lắp ráp trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ hoàn chỉnh trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bởi vậy, từ khi thành lập đến nay với hơn 15 năm hoặt động, Vận tải Thành Hưng vẫn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội và HCM nhận được rất nhiều khách hàng lựa chọn đánh giá cao hiện nay.

Chính bởi, Dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng luôn có đủ năng lực giúp giải quyết khó khăn, lo lắng mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng,… tới chuyển nhà đi liên tỉnh thành, chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội đi Sài Gòn), HCM khi khách hàng cần hỗ trợ.

Vận tải Thành Hưng - Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam
Nhân viên Thành Hưng bốc xếp đồ lên xe tải chuyển sang nhà mới

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh của Thành Hưng. Quý khách hàng có thể yên tâm về bảng giá cước dịch vụ thuê xe taxi tải,. Mức phí vận chuyển nhà trọn gói với giá thành dịch vụ phải chăng.

Để giải đáp boăn khoan, thắc mắc giá dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng chính xác là bao nhiêu? Dưới đây, Taxi xe tải Thành Hưng Việt Nam xin gửi đến quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà cửa, văn phòng trọn gói giá rẻ tiết kiệm. Một số yếu tố quan trọng cấu thành gá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được tính toán theo công thức:

Giá chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải (Taxi tải lớn/nhỏ) + Phí đóng gói, tháo (Lắp) + Phí bốc xếp (1 hoặc 2 đầu) + Phí vật tư (Thùng carton, màng Pe, băng dính..) + Chi phí chuyển nhà khác (Nếu có).

Bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Thành Hưng

Loại xe tải Giá mở cửa
0 – 4 km (VNĐ)
Từ 5km – 49Km trở lên (VNĐ/km) Phí chờ
(VNĐ/Giờ)
5 tạ – 7.5 tạ 200.000 22.000 80.000
1.2 Tấn 300.000 20.000 90.000
1.4 Tấn 350.000 19.000 90.000
2 Tấn 400.000 28.000 120.000
2.4 tấn 450.000 40.000 120.000

Giá thuê bốc xếp đồ đạc hai đầu

Loại xe tải (Nhỏ/Lớn) Phí bốc xếp / Người
5 tạ – 7.5 tạ 350.000 vnđ
1.25 Tấn 350.000 vnđ
1.4 Tấn 350.000 vnđ
2 Tấn 350.000 vnđ
2.4 Tấn 350.000 vnđ

Chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

Vật tư chính Giá thành
Thùng Carton đóng gói đồ đạc 25.000đ/Thùng R50×C36×D35 (Loại 2 lớp)
Màng PE bọc đồ điện tử, điện lạnh 120.000/Cuộn D50cm (Trọng lượng màng 2.4kg cả vỏ)
Băng keo dán thùng carton 25.000/Cuộn
 Tháo lắp điều hòa, máy lạnh Tháo = 200.000 + Lắp 300.000/Bộ công suất từ 9000 btu – 12000 btu
Tháo ráp đồ gỗ như giường tủ, bàn ghế, giá kệ Phụ thuộc vào số lượng đồ gỗ nhiều hay ít và mức độ phức tạp
Bốc xếp đồ đạc cầu thang máy/ bộ Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc nặng/nhẹ, cồng kềnh và số tầng lầu cao/thấp
Kéo đồ đạc vào ngõ/hẻm nhỏ Phụ thuộc số lượng đồ đạc nhiều/ít và khoảng cách ngõ/hẻm kéo từ nhà ra xe tải và vào tận nhà mới
Kéo đồ đạc lên/xuống và giữa các hầm chung cư Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc và khoảng cách từ sảnh lên và xuống hầm hoặc giữa các hầm với nhau

Ngoài ra, để biết chính xác giá dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng là bao nhiêu? Công ty có nhân viên đến tại nhà, trụ sở văn phòng tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển, báo phí vận chuyển chính xác giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng một cách rõ ràng chi tiết nhất miễn phí.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng bao gồm những bước nào?

1. Tiếp nhận thông tin về lựa chọn dịch vụ của khách hàng

Nhân viên tư vấn dịch vụ của Thành Hưng phục vụ 24/24 sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng: Tại Hà Nội và TPHCM:036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722. Thành Hưng luôn có nhân viên đến tại nhà khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển, báo giá dịch vụ chi tiết nhất miễn phí!

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ vận chuyển của khách hàng. Thành Hưng sẽ điều động nhân viên tới địa chỉ nhà bạn để làm nhiệm vụ khảo sát.

Nhân viên sẽ liệt kê các loại đồ đạc và khối lượng đồ cần di dời đi. Sau đó lên phương án và lộ trình di chuyển tối ưu nhất.

Dựa trên khoảng cách quãng đường và khối lượng đồ đạc đã tính toán được. Nhân viên của Thành Hưng sẽ tính toán chi phí chuyển dọn nhà cho mỗi công đoạn và hạng mục của dịch vụ.

Cuối cùng đưa ra mức báo giá chuyển trọn gói của toàn bộ dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt ra các câu hỏi và đàm phán lại mức giá chuyển nhà nếu chưa hợp lý.

Khi đã đạt được mức giá thỏa thuận giữa hai bên. Nhân viên khảo sát, báo giá của Thành Hưng sẽ soạn thảo hợp đồng để ký kết với khách hàng.

Hợp đồng chuyển nhà sẽ giúp quyền lợi của bạn được đảm bảo tối đa. Được Thành Hưng đền bù thỏa đáng khi có sự cố, thiệt hại.

3. Lên danh sách và phân loại đồ đạc

Thợ chuyển nhà Thành Hưng sẽ lên danh sách toàn bộ các đồ đạc cần vận chuyển để dễ dàng kiểm kê sau này. Tiếp đó chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc theo từng chủng loại khác nhau.

Bao gồm: đồ nội thất, đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ dùng trong bếp, phòng khách, phòng ngủ… Việc phân loại đồ đạc vừa giúp dễ dàng đóng gói, bảo quản.

Điều này vừa giúp khách hàng nhận diện đồ dùng nhanh hơn khi chúng được di dời, dịch chuyển tới nhà mới mà không lo nhầm lẫn.

4. Đóng gói và bọc lót đồ đạc

Công đoạn tiếp theo trong chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đó là đóng gói và bọc lót đồ đạc. Công ty chúng tôi sử dụng tất cả các loại dụng cụ, vật tư cần thiết để đóng gói chắc chắn và an toàn nhất.

Bao gồm: màng bọc PE, xốp hơi Bubble, thùng carton, bao nilon, băng keo… Tất cả đồ đạc sẽ được bao bọc một cách vô cùng tỉ mỉ. Đảm bảo giữ nguyên hiện trạng như trước khi được vận chuyển.

Sau khi đóng gói đồ đạc xong. Thợ chuyển dọn nhà chúng tôi sẽ đánh số thứ tự các thùng carton và ghi tên đồ đạc bên ngoài thùng rồi mới bốc xếp lên xe tải.

Đóng gói và bọc lót đồ đạc
Đóng gói và bọc lót đồ đạc

5. Bốc xếp và vận chuyển đồ đạc

Tiếp theo nhân viên của vận chuyển nhà Thành Hưng sẽ bốc xếp đồ đạc lên xe tải. Với những căn nhà ở các con hẻm hoặc ngõ ngách nhỏ, ở các tuyến phố cấm tải, ở chung cư cao tầng…

Thợ bốc xếp chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc ra ngoài bằng xe kéo hoặc thuê xe ba gác tăng bo. Đối với những đồ đạc nặng, cồng kềnh, nhân viên sẽ sử dụng xe nâng để vận chuyển lên xe tải. Đảm bảo an toàn tối đa cho từng món đồ.

6. Sắp xếp và lắp đặt đồ đạc tại nhà mới

Một khi đồ đạc đã được vận chuyển an toàn tới nhà mới. Nhân viên của Thành Hưng chúng tôi sẽ khuân vác đồ đạc xuống xe,. Tiếp theo chuyển vào nhà và kiểm kê lại toàn bộ đồ đạc theo danh sách.

Lúc này khách hàng có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp đồ đạc, tại các vị trí theo mong muốn. Lắp ráp trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất hoàn chỉnh theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Hà Nội, HCM uy tín tại Thành Hưng?

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà

Toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Thành Hưng đều đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng, vận chuyển đồ khắp quận tại Hà Nội và HCM.

Từ các tư vấn viên, nhân viên khảo sát cho tới nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa, tài xế lái xe tải…

Tất cả đều đã được trải qua đào tạo nghiệp vụ bài bản. Họ đã có vốn kiến thức và kinh nghiệm vô cùng dày dặn.

Đảm bảo tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và tối ưu nhất về mọi mặt.

Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà
Dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà

Mức giá chuyển nhà công khai, minh bạch, hợp đồng rõ ràng và giá thành dịch vụ vận chuyển rẻ cạnh trang nhất thị trường Việt Nam

Công ty chúng tôi luôn đặt yếu tố công khai, minh bạch về giá cả lên hàng đầu. Vì vậy, mức giá chuyển nhà trọn gói cho từng hạng mục dịch vụ đều được Thành Hưng chính thức niêm yết trên website.

Nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn giá dịch vụ cụ thể cho các khách hàng. Báo chi phí vận chuyển minh bạch cho khách sau khi đã khảo sát đồ đạc trong nhà xong.

Đặc biệt, mức giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói luôn là rẻ nhất thị trường hiện nay. Đó là bởi Thành Hưng chúng tôi có nguồn khách hàng chuyển nhà ổn định.

Không những vậy, Thành Hưng còn có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Giúp cắt giảm bớt nhân công khi vận chuyển để tối ưu chi phí chuyển nhà tiết kiệm cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm

Thành Hưng với mỗi lần vận chuyển luôn lấy sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm mục tiêu phấn đấu. Đội thợ chuyển nhà Thành Hưng luôn phục vụ khách hàng hài lòng nhất,.

Làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp nhất bằng tất cả cái tâm của mình. Giữ thái độ niềm nở, thân thiện từ tiếp nhận thông tin tư vấn về dịch vụ với khách hàng.

Sự thân thiện và tận tâm là điểm chung của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Thành Hưng. Công ty chúng tôi trân trọng từng cơ hội được hợp tác với khách hàng.

Sẵn sàng hỗ trợ phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Tiếp nhận mọi đơn hàng vận chuyển bất kể điều kiện thời tiết mưa nắng.

Bất kể khối lượng đồ đạc nhiều hay ít và không quản ngại đường xá xa xôi.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi chính đáng của khách hàng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thành Hưng chúng tôi với chính sách ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Trong đó nêu rõ từng hạng mục dịch vụ vận chuyển, mức giá thành, thời gian vận chuyển, chính sách bồi thường hàng hóa…

Vì vậy kể cả khi có hỏng hóc đồ đạc, mất mát xảy ra do lỗi của nhân viên Thành Hưng. Khách hàng vẫn sẽ được đền bù thỏa đáng đúng theo giá trị tài sản trên thị trường.

Đội xe hùng hậu nhiều chủng loại

Thành Hưng sở hữu đội xe vô cùng hùng hậu và đa dạng về chủng loại xe tải chuyển nhà. Taxi xe tải phục vụ chuyển nhà được đơn vị Thành Hưng chúng tôi cung cấp từ các loại xe tải nhỏ 500kg 750kg, 1.2 tấn.

Tới những chiếc xe lớn hơn như xe tải 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Cho phép chuyên chở khối lượng đồ đạc trong nhà cần vận chuyển từ những vật dụng nhỏ đến lớn.

Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội xe hùng hậu của Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể ngày lẫn đêm. Chuyển nhà vào bất cứ ngày giờ nào trên địa bàn quận, huyện thành phố Hà Nội hoặc HCM. Thành Hưng giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện bố trí sắp xếp đồ dùng trong nhà mới gọn ngàng, ngăn nắp, tỉ mỉ nhất cho quý khách.

Hỏi đáp về dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng

Giá chuyển nhà Thành Hưng là bao nhiêu?

Báo giá chuyển nhà trọn gói chính xác sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Gồm cung đường vận chuyển, loại hàng hóa, khối lượng đồ đạc, thời gian vận chuyển…

Bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng tại Hà Nội, TpHCM? Nhưng chưa biết chính xác giá vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng ra sao?

Vậy để biết giá dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng chính xác là bao nhiêu, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty qua số hotline để được nhân viên trực điện thoại hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển, thời gian, giá dịch vụ chi tiết cụ thể hơn.

Chi phí chuyển nhà
Chi phí chuyển nhà cạnh tranh hợp lý nhất dành cho khách hàng

Đồ đạc bị mất mát, hư hỏng sẽ được xử lý ra sao?

Nếu nhân viên của Thành Hưng để xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển sau khi hoàn thành xong các công việc thực hiện chuyển nhà. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường theo đúng cam kết nêu trong hợp đồng thuê dịch vụ của khách hàng.

Tư vấn và khảo sát, báo giá có mất phí không?

Thành Hưng không tính phí khi tư vấn, khảo sát báo giá tại nhà cho khách hàng. Cho nên khách hàng sẽ không mất phí cho dịch vụ này kể cả khi không muốn hợp tác với đơn vị vận chuyển chúng tôi.

Vận chuyển nhà xong thường mất thời gian bao lâu?

Điều này còn tùy thuộc vào tình hình giao thông, thời tiết, quãng đường di chuyển… Tuy nhiên Thành Hưng cam kết thời gian chuyển nhà ở trung cư, nhà ở hộ dân, văn phòng cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp dù quy mô lớn nhỏ chỉ gói gọn nhanh chóng trong 2-8 tiếng.

Tôi có phải tự tay đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà hay không?

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Khách hàng sẽ không phải tự tay đóng gói đồ đạc trong nhà. Mọi việc tháo dỡ đóng gói bốc xếp vận chuyển đã có nhân viên chuyển dọn nhà Thành Hưng lo liệu từ A đến Z.

Sự uy tín, chất lượng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp ở Thành Hưng đến từ nhiều yếu tố. Đó là mức giá chuyển nhà tối ưu nhất cho khách hàng, là bằng sự tận tâm chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Là cơ sở vật chất hiện đại, là sự minh bạch trong giá cả và ký kết hợp đồng chuyển nhà,…. Vậy khách hàng còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay qua số điện thoại với Thành Hưng chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Thành Hưng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Để liên hệ tư vấn hỗ trợ giải đáp giá vận chuyển là bao nhiêu hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và HCM uy tín, giá rẻ phục vụ nhanh chóng, an toàn và chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của Thành Hưng.

Liên hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, HCM (Sài Gòn), uy tín giá rẻ –  Thành Hưng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vui lòng liên hệ tới số điện thoại Thành Hưng: Tại Hà Nội và TPHCM: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, là cách nhanh nhất liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chúng tôi, để được nhân viên sẵn sàng phục vụ tư vấn dịch vụ, giải đáp giá thành vận chuyển và giúp chuyển nhà tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí rẻ nhất cho quý khách!

Ngoài ra, Quý khách có thể xem thông tin thêm về dịch vụ vận chuyển chính của công ty Thành Hưng chúng tôi tại website chính thức:

Fanpage, Facebook chính: Dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà Hà Nội, HCM – Thành Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *