0987 898 722

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp, uy tín với giá thành chuyển văn phòng hợp lý vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói đang đem tới dịch vụ giá rẻ chất lương và luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mỗi công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội, Tp.HCM khi cần chuyển đồ dùng,.. Trang thiết bị đến trụ sở văn phòng làm việc mới tốt hơn.

Quý cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp có dự định di dời văn phòng và cần đơn vị vận chuyển có đủ năng lực thực sự uy tín, giá tốt? Nếu vẫn chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao? Vậy bạn có thể liên hệ với vận tải Thành Hưng Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu di dời các trụ sở văn phòng cơ quan hành chính, doanh nghiệp lớn nhỏ vừa đảm bảo tài sản an toàn, giá rẻ, tiết kiệm thời gian cho đông đảo tổ chức nhà nước, cá nhân đang tại Hà Nội, Tp, HCM.

Đặc biệt, chính những cam kết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dù ở Hà Nội hay Tp, HCM tại vận tải Thành Hưng Việt Nam, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ thực sự cảm thấy an tâm và hài lòng.

Lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói công ty thực sự uy tín Thành Hưng. Với dịch vụ vận chuyển văn phòng từ A-Z trọn gói từ tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, xe tải vận chuyển đồ dùng, thiết bị sang văn phòng mới đều được đảm bảo an toàn.

Đến với, Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội và HCM của Chuyển nhà Thành Hưng uy tín hàng đầu Vệt Nam, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán khó khi vận chuyển đồ đạc an toàn nhanh chóng giá tiết kiệm nhất.

Từ việc lập kế hoạch cho tới bố trí phương tiện, nhân lực và triển khai thi công. Thợ chuyển văn phòng giàu kinh nghiệm chuyên môn của Thành Hưng sẽ lo liệu chu đáo để công ty có thể nhanh chóng khôi phục sản xuất kinh doanh.

Chính vì thế, Thành Hưng cho đến nay luôn trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội và HCM được nhiều quý cơ quan hành chính, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Lợi ích chọn chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Chuyển văn phòng chính là dịch vụ mà Thành Hưng sẽ hỗ trợ khách hàng yên tâm trong mọi công đoạn của quá trình vận chuyển. Bao gồm cả việc chuẩn bị các vật tư đóng gói gồm nilon, băng dính, thùng carton, màng PE…

Cho tới tính toán số lượng nhân công, lựa chọn loại xe tải, đóng gói lắp đặt đồ đạc. Tất cả đều được đơn vị vận chuyển là Thành Hưng thực hiện với mức chi phí hoàn toàn trọn gói.

Như vậy, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng uy tín, giá rẻ chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khách hàng chỉ việc đưa ra yêu cầu và giám sát quá trình thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng từ A-Z thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ đó không chỉ giúp vận chuyển đồ đạc một cách nhanh gọn và an toàn. Mà còn đem đến cho doanh nghiệp giải pháp di dời địa chỉ văn phòng tối ưu. Không phải tốn nhiều chi phí, thời gian hay công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao. Giữa rất nhiều lựa chọn về chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và HCM.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp Thành Hưng sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn.

Hơn thế nữa xe tải Thành Hưng Việt Nam đã có mặt khắp ngõ ngách thành phố. Phục vụ hầu hết nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà của các gia đình,.. cho tới chuyển văn phòng trọn gói khắp quận, Hà Nội và TP. HCM cho nhiều cơ quan hành chính, doanh nghiệp, với mức giá dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Nhân viên Thành Hưng tiến hành tháo tủ đụng tài liệu chuyển sang văn phòng mới

Thành Hưng Việt Nam – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tiết kiệm phù hợp quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ

Hiện nay, nhu cầu thuê chuyển văn phòng trọn gói của nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng có chiều hướng một tăng cao. Đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp vận tải phát triển trong nghành cung cấp dịch chuyển văn phòng.

Vận dụng lợi thế từ đội ngũ nhân viên đông đảo, thợ lành nghề với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Taxi xe tải Thành Hưng ở Hà Nội hoặc HCM cũng là một trong những đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải uy tín, với kinh nghiệm vận chuyển văn phòng an toàn, giá rẻ tiết kiệm.

Để có được những bước trưởng thành phát triển với quy mô hoạt động rộng khắp, đội ngũ nhân viên lành nghề bên cạnh sự cố gắng phấn đấu bền bỉ, đầu tư đổi mới không ngừng mua sắm mới trang thiết bị chất lượng, dụng cụ đồ nghề hiện đại phục vụ vận chuyển.

Thành Hưng nổi bật khi sở hữu hệ thống xe tải ở khắp các quận, huyện tại Hà Nội và TPHCM, loại xe đa dạng tải trọng, kích thước phù hợp mọi khối lượng đồ đạc theo nhu cầu vận chuyển với xe tải từ lớn nhỏ từ 500kg, 1,25 tấn – 2.4 tấn tới 10 tấn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giải pháp an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm được Thành Hưng hỗ trợ tất cả các khâu vận chuyển. Nhằm đem đến dịch vụ chuyển dọn toàn phần với các tiêu chí đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối cho quý văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp.

Nếu quý cơ quan hành chính, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng, vui lòng liên hệ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng: Tại Hà Nội và TPHCM: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, để được nhân viên Thành Hưng tiếp nhận thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, giải đáp giá vận chuyển và giúp chuyển văn phòng ngay hôm nay!

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp ở Thành Hưng chính là một trong những địa chỉ cung cấp gói dịch vụ chất lượng nhận được đông đảo khách hàng tin cậy và đánh giá cao.

Bởi khi sử dụng dịch vụ này, tất cả tài sản vận chuyển của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn của công ty chúng tôi thực hiện. Tất cả các khâu tháo dỡ, đóng gói bốc xếp… tới sắp xếp, lắp ráp đồ gỗ, thiết bị điện tử, điện lạnh hoàn thành xong trong thời gian sớm nhất từ A đến Z.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp Thành Hưng

Bí quyết lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Có con dấu và mã số thuế

Một công ty vận tải uy tín chuyển văn phòng thì yếu tố đầu tiên là phải đáp ứng được các tiêu chí về mặt pháp luật.  Điều này được thể hiện ở con dấu và mã số thuế.

Khi có đủ 2 điều kiện này có nghĩa là công ty đó đã được nhà nước cấp phép hoạt động hợp pháp.  Tránh chọn nhầm phải những đơn vị chuyển văn phòng kém chất lượng, lừa đảo, thật giả lẫn lộn để rồi “tiền mất tật mang”.

Lựa chọn dịch vụ có thương hiệu

Để có thể trụ vững giữa vô vàn các đơn vị vận chuyển hiện nay. Dịch vụ đó chắc chắn phải có thương hiệu và tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường.

Điều này cũng thể hiện phần nào chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của đơn vị từ khi thành lập và hoặt động cho đến nay.

Do đó khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, bạn hãy ưu tiên những công ty có thương hiệu và được nhiều người biết tới sử dụng.

Dựa trên đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Điều làm nên sự uy tín, chất lượng của một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp phần lớn nằm ở đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bởi đó cũng chính là những người phục vụ chuyển văn phòng mà bạn tiếp xúc nhiều nhất khi trải nghiệm dịch vụ.

Nếu nhân viên công ty có thái độ hời hợt, thiếu thiện chí thì, không tận tâm vì khách hàng. Bạn cũng không thể mong chờ quá nhiều vào chất lượng dịch vụ kém chất lượng của họ.

Ngược lại khi nhân viên của công ty tạo thiện cảm cho bạn ngay từ cuộc gọi đầu tiên. Thể hiện sự nhiệt tình, niềm nở và tận tâm trong suốt quá trình gọi điện tư vấn đến khảo sát, báo giá dịch vụ tối ưu khoản phí vận chuyển tiết kiệm nhất tại văn phòng.

Bạn cũng có thể yên tâm phần nào rằng đó là đơn vị có thể tin tưởng được về đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyển văn phòng nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp.

Bí quyết lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín
Nhân viên Thành Hưng thực hiện vận chuyển đồ đạc sang văn phòng mới

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng có mức giá hợp lý

Mức giá chuyển văn phòng trọn gói hợp lý không nhất thiết phải là mức giá dịch vụ đưa ra quá rẻ. Mà là mức báo giá vận chuyển gói gọn trong hợp đồng có thể chấp nhận được so với giá thành mặt bằng chung trên thị trường. Để lựa chọn được đơn vị chuyển văn phòng trọn gói có mức giá dịch vụ đưa ra hợp lý đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu.

Hãy liên hệ với nhiều công ty vận chuyển để so sánh bảng giá taxi tải, phí công nhân đóng gói, thợ kĩ thuật tháo lắp thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ chuyển dọn văn phòng là bao nhiêu. Từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói có phù hợp nhất trước khi sử dụng dịch vụ.

Quy mô của công ty vận chuyển

Quy mô của đơn vị vận chuyển cũng sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng dịch vụ chất lượng. Bởi nếu như công ty không đủ nhân lực, thiếu trang thiết bị hỗ trợ, xe tải cũ kỹ…

Thì không chỉ khiến cho tiến độ công việc chuyển văn phòng bị kéo dài, chậm trễ. Mà thậm chí có thể dẫn tới những hậu quả về kinh tế như thất lạc, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về quy mô công ty vận chuyển. Đặc biệt là cơ sở vật chất, số lượng nhân viên, phương tiện di chuyển… Trước khi quyết định lựa chọn sử dụng gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty đó.

Quy mô của công ty vận chuyển
Nhân viên Thành Hưng đóng gói, bọc lót thiết bị máy móc tại văn phòng cẩn thận trước khi di dời sang địa điểm mới

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Dưới đây Thành Hưng Việt Nam xin nêu bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dù ở Hà Nội hoặc TpHCM để khách hàng tính giá chính xác dựa theo công thức sau:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước taxi tải + Phí bốc xếp đồ đạc từ văn phòng cũ đến xe tải và từ xe tải chuyển vào văn phòng mới.

(Bao gồm cung cấp vật tư thùng carton, màng pe, băng dính, công sắp xếp đóng gói đồ, công tháo lắp thiết bị).

Bảng giá cước xe tải chuyển văn phòng

Loại xe tải Giá mở cửa 0 – 4km  Từ Km thứ 5 => Km 49 Từ Km 50 trở đi Thời gian chờ/giờ
500kg – 750kg 200.000 VNĐ 23.000 đ/km 18.000 đ/km 60.000 đ/h
900kg 250.000 VNĐ 22.000 đ/km 16.000 đ/km 70.000 đ/h
1,25 tấn 300.000 VNĐ 22.000 đ/km 16.000 đ/km 80.000 đ/h
1,4 tấn 350.000 VNĐ 24.000 đ/km 18.000 đ/km 80.000 đ/h
2 tấn 450.000 VNĐ 28.000 đ/km 20.000 đ/km 100.000 đ/h
2,4 tấn 500.000 VNĐ 32.000 đ/km 25.000 đ/km 120.000 đ/h
3 >  5 tấn Báo giá trực tiếp

Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

 • Thùng carton = 25.000/Cái.
 • Màng PE bọc đồ = 120.000/Cuộn.
 • Giá thuê bốc xếp đồ = 3.50.000/Người.
 • Giá tháo lắp điều hòa 9.000btu – 12.000btu = 400.000/ bộ.
 • Giá tháo lắp đồ gỗ nội thất văn phòng tùy vào số lượng thực tế.
 • Giá bốc xếp đồ cầu thang bộ xuống/lên tùy theo số lượng đồ và số tầng lầu.
 • Công kéo đồ dưới hầm chung cư tùy theo số lượng đồ và khoảng cách các hầm với nhau.
 • Công kéo đồ vào hẻm nhỏ tùy theo số lượng đồ và khoảng cách các hẻm.

Để nhận báo giá chính xác về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng là bao nhiêu, bạn hãy gọi công ty chúng tôi sẽ có nghĩa vụ cử nhân viên đến tại văn phòng khảo sát, đồng thời tư vấn phương án vận chuyển giá dịch vụ chi tiết nhất, phù hợp với nhu cầu chuyển văn phòng của doanh nghiệp bạn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Vận tải Thành Hưng Việt Nam chính hãng, là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp chất lượng nhất Hà Nội và TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển văn phòng an toàn được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng

Thành Hưng hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, dù ngày nghỉ hay nghỉ lễ, Tết. Chính vì vậy, nhân vên công ty chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức không chậm trễ.

Quý khách đang có nhu cầu cần dịch vụ chuyển văn phòng, vui lòng gọi điện liên hệ tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng: Tại Hà Nội và TP HCM:036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722. Nhân viên Thành Hưng tiếp nhận thông tin tư vấn hỗ trợ 24h nhiệt tình chu đáo nhất!

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu vận chuyển văn phòng từ khách hàng, nhân viên của Thành Hưng sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn. Đơn vị vận tải Thành Hưng có nhân viên đến tận văn phòng khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển, báo giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Theo lịch hẹn, nhân viên khảo sát của Thành Hưng chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ văn phòng của quý khách được yêu cầu. Sau đó thực hiện lần lượt các công việc khảo sát số lượng đồ đạc, thiết bị, vị trí di dời, quãng đường vận chuyển như:

 • Lên danh sách toàn bộ tài sản và đồ đạc trong văn phòng
 • Tính toán quãng đường di chuyển giữa địa chỉ cũ và địa chỉ mới, từ văn phòng cũ ra xe và từ xe di chuyển tới văn phòng mới
 • Lựa chọn loại xe tải, ước lượng số chuyến xe, nhân công cần thiết để chuyển toàn bộ đồ đạc
 • Lên phương án vận chuyển, định giá dịch vụ và soạn thảo hợp đồng
 • Ký kết hợp đồng nếu khách hàng chấp thuận mức giá được đề xuất hợp lý
Khảo sát báo giá chuyển văn phòng
Nhân viên Thành Hưng đến tận nơi khảo sát số lượng đồ đạc và báo giá chuyển văn phòng miễn phí

Bước 3: Thi công vận chuyển văn phòng

Đến đúng ngày giờ theo hợp đồng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên và phương tiện, trang thiết bị máy móc tới tại văn phòng của doanh nghiệp bạn để tiến hành thi công vận chuyển.

Chuyển văn phòng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội hoặc Tp, HCM được Thành Hưng khẳng định với cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

Các công việc mà đội ngũ nhân viên, thợ kĩ thuật thuật lành nghề với chuyên môn phụ trách thực hiện khi vận chuyển dọn đồ đạc văn phòng bao gồm:

 • Phân loại, sắp xếp và đóng gói các loại hồ sơ, sổ sách, tài liệu
 • Tháo dỡ bao bọc và khuân vác các món đồ nội thất. Bao gồm tủ kệ, bàn ghế, giá sách, giá đựng tài liệu…
 • Đóng gói và di dời các loại máy móc thiết bị nặng như máy công nghiệp, máy phát điện, két sắt…
 • Sử dụng xe nâng, xe cẩu, ròng rọc… để nâng hạ đồ đạc có trọng lượng lớn ở những vị trí khó khăn
 • Tháo lắp hệ thống IT gồm mạng điện thoại, mạng Internet, máy in, máy Fax, máy Photocopy, máy tính…
 • Tháo lắp hệ thống điện tử, điện lạnh như điều hòa, máy giặt…
 • Vệ sinh lại toàn bộ văn phòng và xử lý rác thải
 • Bố trí, sắp xếp và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị máy móc tại văn phòng mới

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Chuyển văn phòng Thành Hưng hoàn thành xong, nhanh chóng bàn giao để khách hàng kê lại toàn bộ trang thiết bị, đồ đạc, hồ sơ và tài sản của cơ quan, doanh nghiệp mình. Quý khách hàng hãy dựa trên các hạng mục trong bản kế hoạch vận chuyển và danh sách đồ đạc.

Sau khi đã được tháo dỡ, đóng gói vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới và chuyển vào sắp xếp gọn gàng, lắp đặt lại thiết bị tháo dỡ hoàn chỉnh.

Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì công ty chúng tôi sẽ nhận khoản thanh toán của khách hàng. Kết thúc hợp đồng vận chuyển giữa hai bên.

Ngoài ra nếu có gì sai sót gây hư hại đồ dùng thiết bị hoặc thất lạc, công ty cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó cho khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ uy tín, dịch vụ chất lượng Hà Nội, HCM của Thành Hưng

Bước 5: Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng

Sau khi đơn hàng vận chuyển văn phòng đã được thực hiện xong xuôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thành Hưng đều có nhân viên chủ động gọi điện hỏi thăm đến từng khách hàng của mình.

Vận chuyển văn phòng dù ở Hà Nội hoặc TPHCM,  Thành  Hưng luôn lắng nghe và coi trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách. Từ đó không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Thành Hưng phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của quý văn phòng giao phó.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng có ưu điểm gì?

Quy mô hoặt động rộng khắp

Vận tải Thành Hưng Việt Nam là công ty kinh doanh vận tải uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ hầu hết nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng bằng taxi tải ở khắp quận Hà Nội và HCM cho mọi người dân, cơ quan, doanh nghiệp.

Đáp ứng tốt nhu cầu từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại thành phố Hà Nội, cho tới chuyển văn phòng trọn gói ở khắp quận, huyện, TPHCM.

Đặc biệt, Dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng chắc chắn giúp giải quyết chuyển dọn văn phòng cho cơ quan, doanh nghiệp một cách nhanh chóng an toàn, với giá cả phải chăng và làm hài lòng khách hàng.

Bởi, từ khi thành lập phấn đấu phát triển đến nay, Thành Hưng đã trở thành đối tác lâu năm chuyên vận chuyển của hơn 100 cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp tại Hà Nội và HCM.

Phục vụ khách hàng 24/7

Thành Hưng am hiểu được những khó khăn vất vả của công ty, doanh nghiệp khi phải di dời, vận chuyển văn phòng đến địa chỉ khác.

Vì vậy công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Đem đến cho cơ quan,  doanh nghiệp sự hỗ trợ tận tình nhất kể cả ngày nghỉ lễ hay thứ 7, chủ nhật.

Nhân viên chuyển văn phòng chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và luôn đề cao tính cẩn thận cũng sẵn sàng thực hiện các đơn hàng vận chuyển vào ban ngày lẫn ban đêm.

Đặc biệt taxi tải vận chuyển văn phòng luôn sẵn sàng phục vụ có đội xe được phép chạy 24h trong khung giờ cấm tải các tuyến phố. Điều này sẽ đảm bảo việc di dời văn phòng diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn.

Giúp các hoạt động trong công ty không bị gián đoạn trong quá trình vận chuyển do việc chuyển văn phòng cũ sang trụ sở văn phòng làm việc mới.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay của Thành Hưng, Quý Công ty có thể hoàn toàn yên tâm giao phó mọi việc cho đơn vị vận tải chúng tôi.

Bởi, công ty với thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Vận tải Thành Hưng với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, TP. HCM.

Công ty luôn biết cách đưa ra phương án vận chuyển khoa học, tối ưu nhất. Giúp cơ quan, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các chi phí mà vẫn giúp quá trình chuyển văn phòng diễn ra trơn tru.

Đặc biệt Thành Hưng chúng tôi cũng có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Từ đó dễ dàng thực hiện các công việc bốc xếp,. Khuân vác đồ đạc mà không phải huy động nhiều nhân công.

Điều này cũng góp phần khiến cho mức giá dịch  vụ  chuyển  văn  phòng  trọn  gói  phục vụ khách hàng cả hai thành phố lớn như Hà Nội và HCM tại Thành  Hưng luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Công ty Thành Hưng cũng luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên và thợ kỹ thuật lành nghề. Được đào tạo bài bản từ chuyên môn nghiệp vụ tới tác phong làm việc chuyên nghiệp, ứng xử thân thiện và lễ phép với khách hàng.

Từ đội ngũ bốc xếp và đóng gói cho tới thợ cơ khí, thợ mộc, điện tử, chuyên viên IT… Tất cả đều có tinh thần trách nhiệm cao với công việc như của chính mình.

Ai cũng có ý thức bảo vệ, giữ gìn tài sản của khách hàng và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần đều được tận tâm phục vụ.

Ngoài ra doanh nghiệp vận tải Thành Hưng chúng tôi cũng có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ nắm vững luật giao thông mà còn thông thạo mọi tuyến đường phố, ngõ nghách ở Hà Nội và HCM.

Vì vậy, dù chuyển văn phòng vào bất kì khung giờ nào trong ngày. Nhân viên nhiều năm dày dạn kinh nghiệm của Thành Hưng cũng tìm ra được con đường tối ưu nhất để rút ngắn thời gian di chuyển.

Đội ngũ nhân viên lành nghề
Đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm vận chuyển văn phòng an toàn

Cơ sở vật chất hiện đại

Đội xe tải của Thành Hưng vô cùng đa dạng về chủng loại, tải trọng, kich cỡ. Taxi xe tải Thành Hưng Việt Nam chúng tôi có những chiếc xe tải nhỏ chỉ 500kg,. 750kg và cả những loại xe lớn hơn lên tới 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn…

Đáp ứng mọi khối lượng đồ đạc và nhu cầu vận chuyển văn phòng lớn nhỏ, khoảng cách xa gần của khách hàng. Đây đều là những loại xe tải chất lượng nhập khẩu của các doanh nghiệp chính hãng.

Được bảo dưỡng thường xuyên để vận chuyển đồ đạc an toàn nhất. Bên cạnh đó taxi tải chuyển văn phòng Thành Hưng chúng tôi còn có nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Bao gồm ròng rọc, xe kéo tay, xe nâng, xe cẩu, máy khoan, máy cắt, máy hàn,. Cho tới dụng cụ đồ nghề tháo lắp điều hòa, giường tủ,…

Trọn gói trong mọi công đoạn

Dịch vụ trọn gói của Thành Hưng không chỉ dừng lại ở việc tháo dỡ, đóng gói tài liệu, bốc sếp vận chuyển đồ đạc của khách hàng tới văn phòng mới một cách an toàn.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp của Thành Hưng còn thực hiện sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc tại địa chỉ trụ sở văn phòng làm việc mới một cách ngăn nắp gọn gàng.

Theo đúng sơ đồ bố trí của cơ quan, công ty doanh nghiệp bạn. Nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành lắp lại toàn bộ đồ nội thất.

Cùng với đó là hệ thống mạng điện thoại, máy in, máy tính, điều hòa… Giúp doanh nghiệp, cơ quan có thể sớm ổn định tổ chức công ty tại văn phòng mới hoặt động hiệu quả.

Di dời địa chỉ văn phòng không phải là chuyện đơn giản mà bất cứ đơn vị chuyển văn phòng nào cũng có đủ năng lực vận chuyển nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tài sản.

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp ở Thành Hưng. Mọi việc chuyển văn phòng cơ quan, công ty doanh nghiệp sẽ được bộ phận nhân viên, thợ kĩ thuật lành nghề của Thành Hưng chúng tôi giải quyết một cách vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trọn gói trong mọi công đoạn vận chuyển văn phòng
Trọn gói trong mọi công đoạn vận chuyển văn phòng hoàn thành từ A đến Z

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giá rẻ uy tín tại Hà Nội, HCM

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội hoặc TP HCM, vui lòng gọi 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613, để được nhân viên Thành Hưng phục vụ tư vấn hỗ trợ và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM hiện nay!

Ngoài ra, Quý khách hãy tìm hiểu thêm thông tin chuyển văn phòng hoặc chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển của công ty Thành Hưng chúng tôi tại website:

https://thanhhungchinhhang.vn

Fanpage, Facebook: Chuyển văn phòng –  Dịch vụ chuyển nhà

 Chuyển văn phòng Hà Nội, HCM – Thành Hưng xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *