0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà đi liên tỉnh giá rẻ Hà Nội và Tp HCM

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnh giá rẻ nhất tại Hà Nội và TpHCM. Gọi ngay 0987.898.722 – 0986.077.613 để nhận ưu đãi giảm giá đến 30% – Chuyển nhà Thành Hưng phục vụ 24/7 gọi là có nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Bạn đang tại Hà Nội hoặc TpHCM? Bạn đang cần chuyển nhà nội thành về tỉnh thành phố của mình. Nhưng không biết đơn vị chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo nào.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển đã thực hiện hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ, Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh uy tín.

Công ty Thành Hưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn trong ngày về tỉnh thành phố nơi bạn sinh sống. Thành Hưng luôn đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp giúp bảo vệ mọi đồ đạc an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bởi, Thành Hưng không chỉ đáp ứng khoảng cách chuyển nhà, chuyển văn phòng tại nội thành Hà Nội và Tp HCM. Công ty chúng tôi còn mở rộng dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh thành lân cận với giá cả cạnh tranh, đảm bảo quá trình vận chuyển không bị gián đoạn, giúp quý khách tiết kiệm tối ưu chi phí, thời gian, công sức.

Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh là gì?

Chuyển nhà trọn gói liên tỉnh sẽ hiểu đây là dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hóa. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc đi từ tỉnh này sang tỉnh khác bằng xe tải.

Taxi tải vận chuyển là loại phương tiện hiện đại được sử dụng chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng liên tỉnh với đa dạng kích cỡ, trọng tải lớn nhỏ. Thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh từ 500kg đến 10 tấn phù hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa mà bạn cần vận chuyển về tỉnh thành phố của mình.

Tùy từng yêu cầu vận chuyển đồ đạc đi tỉnh của bạn mà công ty có thể hỗ trợ đóng gói, bốc dỡ hàng hóa hoặc không. Giữa đơn vị vận tải và người sử dụng dịch vụ sẽ có hợp đồng vận chuyển được kí kết rõ ràng. Từ đó giúp bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội và Tp.HCM của Thành Hưng

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh nhưng chưa biết giá vận chuyển trọn gói là bao nhiêu? Vậy bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Thành Hưng với giá thành tốt nhất, đảm bảo uy tín cùng chất lượng vượt trội.

Lựa chọn dịch vụ taxi tải chở hàng hóa của Thành Hưng với nhiều loại xe tải vận chuyển đa dạng, hiện đại. Các loại xe tải lớn nhỏ có trọng tải và kích thước khác nhau từ 1 tấn, 1.25 tấn đến 2.5 tấn, 10 tấn để bạn lựa chọn phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đều vừa vặn với thùng xe.

Giá dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà liên tỉnh tại Thành Hưng

Loại xe tải Giá mở cửa 0 – 4km  Từ 5Km đến 49Km Từ 50Km trở đi Thời gian chờ/Giờ
750Kg 200.000 vnđ 22.000 vnđ/Km 16.000 vnđ/Km 70.000 vnđ/Giờ
900Kg 250.000 vnđ 20.000 vnđ/Km 17.000 vnđ/Km 80.000 vnđ/Giờ
1.25 Tấn 300.000 vnđ 18.000 vnđ/Km 18.000 vnđ/Km 90.000 vnđ/Giờ
1.5 Tấn 350.000 vnđ 20.000 vnđ/Km 20.000 vnđ/Km 90.000 vnđ/Giờ
2 Tấn 450.000 vnđ 24.000 vnđ/Km 20.000 vnđ/Km 100.000 vnđ
2.4 Tấn 500.000 vnđ 28.000 vnđ/Km 25.000 vnđ/Km 120.000 vnđ/Giờ

Chi phí bốc xếp

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
500 KG 299.000 VNĐ/Xe
7.50 KG 499.000 VNĐ/Xe
1.25 Tấn 750.000 VNĐ/Xe
1.5 Tấn 900.000 VNĐ/Xe
1.9 Tấn 12.00.000 VNĐ/Xe
2.5 Tấn 1.400.000 VNĐ/Xe

Lưu ý: Mức giá cước thuê xe tải chở đồ đạc, hàng hóa liên tỉnh nêu trên chưa gồm chi phí cầu đường, bến phà và lưu đêm.

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 để được tư vấn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo làm bạn hài lòng.

Thành Hưng chuyển nhà đi những tỉnh nào?

Để đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển đồ đạc trên quãng đường dài của khách hàng đang cần một công ty chuyển nhà liên tỉnh thực sự uy tín, giá tốt trong mọi thời điểm.

Hiện nay, Thành Hưng chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực dịch vụ xe tải chở hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng taxi tải vận chuyển hiện đại hoạt động khắp thành phố Hà Nội và TPHCM.

Công ty Thành Hưng không chỉ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành phố nơi mà bạn sinh sống và làm việc gồm:

⇒ Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ từ Hà Nội đi tỉnh phía Đông Bắc Bộ như: Bắc Kạn, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Giang và Quảng Ninh,.

⇒ Chuyển nhà từ Hà Nội đi tỉnh phía Tây Bắc Bộ như: Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La và Yên Bái,.

⇒ Chuyển nhà đi tỉnh từ Hà Nội đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

⇒ Chuyển nhà từ Hà Nội đến tỉnh Miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế,.

⇒ Chuyển nhà từ Hà Nội đến tỉnh thành Duyên hải Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

⇒ Dọn nhà liên tỉnh tại TPHCM đi các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang,. Cho đến Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre,..

Quy trình chuyển nhà trọn gói liên tỉnh gồm những bước nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh chỉ cần liên hệ số 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 của Thành Hưng để được tư vấn tận tình.

Sau đó chỉ trong vòng 30 phút, nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt ngay tại địa chỉ nhà bạn đã cung cấp để khảo sát thực tế đồ đạc và lên kế hoạch chuyển nhà một cách hiệu quả nhất miễn phí.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng để đơn vị vận tải Thành Hưng có thể lên kế hoạch vận chuyển. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tới nhà, văn phòng để thống kê khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển.

Dựa vào đó họ có thể biết được số lượng nhân công cần thiết, loại xe và số lượng xe. Cùng với đó là số lượng vật tư đóng gói phù hợp để đưa ra báo giá chuyển nhà.

Những nhân viên Thành Hưng chuyên khảo sát có kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra mức báo giá chuẩn xác vào khối lượng đồ chuyển đi tỉnh cho khách hàng.

Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Nếu thống kê khảo sát không đầy đủ thì mức giá chuyển nhà,. Hoặc chuyển văn phòng có thể đội lên gấp nhiều lần.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đồng ý với mức giá chuyển nhà liên tỉnh phù hợp, hợp lý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị vận tải Thành Hưng. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ về dịch vụ.

Đồng thời cũng nắm được các quy định về đền bù thiệt hại trong trường hợp có sự cố xảy ra. Từ đó yêu cầu công ty vận chuyển liên tỉnh Thành Hưng để thực hiện theo cam kết.

Bước 4: Đóng gói & Vận chuyển

Theo đúng ngày giờ ấn định trên hợp đồng. Các nhân viên công ty chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng sẽ tới địa điểm hẹn trước cùng xe tải, trang thiết bị hỗ trợ và vật tư đóng gói.

Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và dán nhãn, ghi chú trên từng thùng đựng. Sau đó vận chuyển lên xe tải đến tỉnh thành nơi nhà ở mới rồi bốc dỡ, kê lắp lại đồ đạc.

dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh
Thành Hưng triển khai dịch vụ vận chuyển nhà về tỉnh thành phố của khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng

Cuối cùng nhân viên và khách hàng sẽ kiểm kê lại toàn bộ tài sản được vận chuyển. Xem có mất mát, thiếu sót hay đổ vỡ gì không, mọi thứ đã đặt đúng vị trí chưa.

Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành nghiệm thu thanh lý hợp đồng với công ty vận chuyển Thành Hưng. Lúc nay, Thành Hưng đã hoàn thành quy trình cung cấp dịch vụ dọn nhà đi tỉnh với khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ Hà Nội và Sài Gòn(HCM) của công ty Thành Hưng. Thời gian vận chuyển hoàn thành xong trong ngày với phương châm giữ chữ uy tín, trách nhiệm cùng sự chuyên nghiệp, giá cước vận chuyển rẻ nhất.

Chính bởi, giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của Thành Hưng đưa ra hợp lý và cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác.

Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được Thành Hưng đồng hành hỗ trợ chuyển nhà liên tỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức vận chuyển đường dài hàng trăm km.

Hiện nay, Thành Hưng có đội xe tải vận chuyển liên tỉnh hiện đại, đa dạng trọng tải xe từ 0.5 tấn đến 10 tấn phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở đồ liên tỉnh nhanh chóng mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Hạn chế tối đa rủi ro vận chuyển

Vận chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác là một quãng đường dài. Vì vậy việc tự vận chuyển đồ đạc hay vận chuyển bằng xe lam đều không an toàn.

Nhất là khi bạn sở hữu khối lượng đồ dùng lớn. Hoặc có nhiều đồ cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…

Nhưng đối với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Thành Hưng luôn có sự đầu tư về máy móc hiện đại và trang thiết bị đầy đủ.

Như xe tải 5 tạ, 1,25 tấn, 2,4 tấn,. 5 tấn, 10 tấn để vận chuyển trên quãng đường dài đi các tỉnh đều phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc trong gia đình của bạn.

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro cho cả đồ đạc và người vận chuyển. Tránh sự cố gây hỏng hóc đồ đạc hoặc nguy hiểm cho người chở đồ.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tự mình vận chuyển đồ đạc không những không giúp giảm thiểu chi phí. Mà còn khiến bạn và gia đình mất rất nhiều thời gian, công sức.

Đặc biệt là với những gia đình ít người, không đủ nhân lực để vừa đóng gói vừa vận chuyển.

Trong khi đó với những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của Thành Hưng. Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn trong mọi công đoạn từ A-Z.

Bao gồm kiểm kê, tháo lắp, đóng gói, bọc lót, bốc xếp đồ đạc lên xuống xe và vận chuyển đến tỉnh thành của bạn. Tại đây tiến hành bốc dỡ, chuyển vào nhà sắp xếp, lắp ráp lại thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ hoàn chỉnh tại địa chỉ mới. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng còn có ưu điểm đặc biệt nữa. Đó chính là giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng.

Bởi giá chuyển nhà ở, văn phòng liên tỉnh nêu trong hợp đồng vận chuyển là mức giá cuối cùng. Mức giá bao gồm mọi thứ từ thuê xe tải chở đồ, hàng hóa,. 

Cho tới thuê nhân công, mua vật tư đóng gói, quãng đường xe di chuyển… Trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm các chi phí khác.

Nếu có xảy ra mất mát, đổ vỡ. Thì khách hàng cũng sẽ được công ty Thành Hưng đền bù 100% theo cam kết nêu rõ trong hợp đồng.

Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều bụi bẩn.

Ngoài ra việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc ra sao cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khá đau đầu. Đó là chưa kể đến những tai nạn có thể xảy ra khi khiêng vác đồ nặng.

Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của nhân viên đơn vị vận tải Thành Hưng.

Đến với, dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Hà Nội hoặc TPHCM của Thành Hưng với nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực vận tải uy tín. Đều có những người thợ kĩ thuật tháo lắp, đóng gói, bọc lót, bốc xếp đồ đạc giàu kinh nghiệm, được chúng tôi đào tạo bài bản.

Vì vậy, nên mọi công đoạn đóng gói, bốc xếp vận chuyển đồ đạc đi liên tỉnh của bạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chính xác và an toàn tài sản.

Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng
Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Thành Hưng giúp đảm bảo đồ đạc an toàn và sức khỏe cho khách hàng

Vận chuyển nhà đi tỉnh thành lân cận trên quãng đường dài có nhiều khó khăn do tuyến đường khá xa, đồ đạc cồng kềnh…

Chính vì vậy, việc lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói chuyên nghiệp tại công ty Thành Hưng sẽ là lựa chọn hàng đầu với giải pháp hiệu quả vô cùng tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh việc giúp đồ đạc được vận chuyển tới nơi ở mới an toàn. Hơn thế nữa không đổ vỡ hay xảy ra bất kì sai sót nào gây hư hỏng đồ.

Đối với, dịch vụ chuyển đồ đạc nhà ở chung cư, văn phòng đi liên tỉnh trọn gói uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp của Thành Hưng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay, Thành Hưng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Công ty Thành Hưng luôn có đầy đủ các loại xe tải vận chuyển hiện đại đa dạng, xe nâng, xe cẩu, xe kéo tay và dụng cụ đồ nghề tháo lắp chuyên dụng.

Các loại xe tải trọng lớn nhỏ từ 0.5 tấn, 1.25 tấn đến 10 tấn phục vụ việc vận chuyển đồ đạc của khách hàng khi cần chuyể nhà, chuyển văn phòng dù ở bất cứ đâu tại nội thành Hà Nội và TpHCM đi liên tỉnh nhanh chóng, đảm bảo tài sản an toàn.

Câu hỏi dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thường gặp

Đơn vị chuyển nhà liên tỉnh nào uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhưng thực sự uy tín, chất lượng, giá rẻ thì không thể không nhắc đến Thành Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển này.

Giá chuyển nhà trọn gói đi tỉnh là bao nhiêu?

Mức giá chuyển nhà trọn gói đi liên tỉnh của công ty cung cấp sẽ phụ thuộc vào nhiều tố cấu thành như: Số lượng đồ đạc, hàng hóa đơn giản hay cồng kềnh, quãng đường di chuyển xa hoặc gần, thời gian vận chuyển là ngày hay đêm khuya,… vậy nên mức giá sẽ khác nhau.

Thời gian vận chuyển mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển có thể là nửa ngày hoặc là một ngày. Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố khách quan khác như: Thời tiết là ngày nắng hay mưa, địa điểm vận chuyển không quá xa, các vấn đề liên quan đến tuyến đường đi các tỉnh miền núi, giao thông từng vùng miền.

Tôi chỉ thuê xe chuyển nhà đi tỉnh có được không?

Điều này dĩ nhiên nếu bạn có thời gian và nhân lực hỗ trợ giúp tháo lắp, đóng gói, bốc xếp đồ đạc lên xuống tầng ra xe tải.

Khi bạn chỉ cần thuê xe tải chuyển nhà đi tỉnh thành phố của mình sẽ được Thành Hưng cung cấp loại xe tải phù hợp khối lượng đồ đạc vận chuyển.

Với hình thức thuê xe tải này, tài xế lái xe sẽ có mặt đúng thời gian, địa điểm mà bạn yêu cầu để bốc xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe vận chuyển nhanh chóng.

Bạn chỉ việc thanh toán giá cước xe tải theo số km trên kim đồng hồ, định vị tuyến đường trên google maps cho nhân viên tài xế lái xe sau khi đến nơi và hạ đồ xong.

Yếu tố nào để đánh giá một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp?

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải và thâm niên hoạt động của công ty Thành Hưng.

Đánh giá từ phía khác hàng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng được nhiều người biết đến ủng hộ là yếu tố để khẳng định dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng tốt của công ty Thành Hưng.

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh, hãy liên hệ 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 của Thành Hưng để được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nội thành đi tỉnh của Thành Hưng giá tốt.

Tìm hiểu thêm dịch vụ của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn đi Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại tphcm

+ Dịch vụ chuyển đồ nhanh gọn giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

THANH HUNG INVESTMENT SERVICE TRANSFER HOUSE CO., LTD – Mã số thuế: 0110378468

Điện thoại: 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613
Email: dichvuchuyennhathanhhung@gmail.com
Website: https://thanhhungchinhhang.vn

Fanpage: Chuyển nhà liên tỉnh Thành Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *