036.866.8880

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Giá Rẻ-Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là gì?

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh ngày càng đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ sự tiện lợi và an toàn. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người vẫn chưa hiểu cặn kẽ. Đặc biệt về quy trình chuyển nhà liên tỉnh cũng như những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.  Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là gì?

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hóa. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc đi từ tỉnh này sang tỉnh khác bằng xe tải. Taxi tải đa dạng kích cỡ, trọng tải từ 500kg,.. 10 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với khối lượng đồ đạc trong nhà của mình.

Tùy từng yêu cầu vận chuyển của khách hàng mà công ty có thể hỗ trợ đóng gói, bốc dỡ hàng hóa hoặc không. Giữa đơn vị vận tải và người sử dụng dịch vụ sẽ có hợp đồng rõ ràng. Từ đó giúp bảo đảm quyền lợi cho cả hai bên.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội và Tp.HCM của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh gồm các bước nào?

Khảo sát và báo giá dịch vụ

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng để đơn vị vận tải có thể lên kế hoạch vận chuyển. Nhân viên công ty sẽ tới nhà bạn để thống kê khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển.

Dựa vào đó họ có thể biết được số lượng nhân công cần thiết, loại xe và số lượng xe. Cùng với đó là số lượng vật tư đóng gói phù hợp để đưa ra báo giá.

Những nhân viên có kinh nghiệm sẽ đưa ra mức báo giá chuẩn xác. Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Nếu thống kê khảo sát không đầy đủ thì mức giá có thể đội lên gấp nhiều lần.

Ký kết hợp đồng dịch vụ

Khách hàng đồng ý với mức giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị vận tải. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để hiểu rõ về dịch vụ.

Đồng thời cũng nắm được các quy định về đền bù thiệt hại trong trường hợp có sự cố xảy ra. Từ đó yêu cầu công ty vận chuyển thực hiện theo cam kết.

Triển khai dịch vụ vận chuyển

Theo đúng ngày giờ ấn định trên hợp đồng. Các nhân viên công ty sẽ tới địa điểm hẹn trước cùng xe tải, trang thiết bị hỗ trợ và vật tư đóng gói.

Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và dán nhãn, ghi chú trên từng thùng đựng. Sau đó vận chuyển lên xe tải đến nơi ở mới rồi bốc dỡ, kê lắp lại đồ đạc.

Triển khai dịch vụ vận chuyển
Thành Hưng triển khai dịch vụ vận chuyển nhà về tỉnh thành phố của khách hàng

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Cuối cùng nhân viên và khách hàng sẽ kiểm kê lại toàn bộ tài sản được vận chuyển. Xem có mất mát, thiếu sót hay đổ vỡ gì không, mọi thứ đã đặt đúng vị trí chưa.

Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành nghiệm thu thanh lý hợp đồng với công ty vận chuyển. Hoàn thành quy trình cung cấp dịch vụ.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Hạn chế tối đa rủi ro vận chuyển

Vận chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác là một quãng đường dài. Vì vậy việc tự vận chuyển đồ đạc hay vận chuyển bằng xe lam đều không an toàn. Nhất là khi bạn sở hữu khối lượng đồ dùng lớn. Hoặc có nhiều đồ cồng kềnh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa…

Nhưng đối với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có sự đầu tư về máy móc hiện đại và trang thiết bị đầy đủ. Như xe tải 5 tạ, 1,25 tấn, 2,4 tấn phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc trong gia đình của bạn.

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro cho cả đồ đạc và người vận chuyển. Tránh sự cố gây hỏng hóc đồ đạc hoặc nguy hiểm cho người chở đồ.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tự mình vận chuyển đồ đạc không những không giúp giảm thiểu chi phí. Mà còn khiến bạn và gia đình mất rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt là với những gia đình ít người, không đủ nhân lực để vừa đóng gói vừa vận chuyển.

Trong khi đó với những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Các nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn trong mọi công đoạn từ A-Z. Bao gồm kiểm kê, đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, kê lắp lại địa chỉ mới. Từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Những dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng còn có ưu điểm đặc biệt nữa. Đó là giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi khách hàng. Bởi mức giá trong hợp đồng là mức giá cuối cùng.

Bao gồm mọi thứ từ thuê xe, thuê nhân công, mua vật tư đóng gói, quãng đường di chuyển… Trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm các chi phí khác. Nếu có xảy ra mất mát, đổ vỡ. Thì khách hàng cũng sẽ được công ty đền bù 100% theo cam kết nêu rõ trong hợp đồng.

Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng

Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều bụi bẩn. Ngoài ra việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc ra sao cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khá đau đầu. Đó là chưa kể đến những tai nạn có thể xảy ra khi khiêng vác đồ nặng.

Tất cả vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của nhân viên đơn vị vận tải. Đến với chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng. Đều có những người giàu kinh nghiệm, được chúng tôi đào tạo bài bản.

Vì vậy mọi công đoạn vận chuyển sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chính xác.

Đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách hàng
Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Thành Hưng giúp đảm bảo đồ đạc an toàn và sức khỏe cho khách hàng

Vận chuyển liên tỉnh có nhiều khó khăn như quãng đường dài, đồ đạc cồng kềnh… Chính vì vậy, việc lựa chọn chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp của công ty Thành Hưng sẽ là giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh việc giúp đồ đạc được vận chuyển tới nơi ở mới an toàn. Hơn thế nữa không đổ vỡ hay xảy ra bất kì sai sót nào gây hư hỏng đồ. Bên cạnh, dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh uy tín nhanh chóng chuyên nghiệp hàng đầu của Thành Hưng. Quý khách cũng có thể lựa chọn về chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, HCM của taxi tải Thành Hưng.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM

Đến với, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, liên tỉnh giá rẻ uy tín của Thành Hưng. Công ty mang đến giải pháp vận chuyển an toàn, giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đường dài này.

Nếu bạn cần chuyển nhà liên tỉnh hãy gọi đến công ty Thành Hưng theo số hotline: 036.866.88800987.077.6130987.898.722, là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi để được được đội ngũ nhân viên phục vụ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của công ty thành Hưng tại website:

https://thanhhungchinhhang.vn

Facebook, Fanpage : Dịch vụ chuyển nhà

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *