036.866.8880

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội, Sài Gòn) giá rẻ – Thành Hưng

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Hưng

Sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn đã giúp cho công việc dọn chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vậy vận chuyển đồ đạc trên quãng đường dài như Hà Nội – Sài Gòn cần lưu ý gì? Quy trình vận chuyển ra sao để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc? Cùng vận tải Thành Hưng tìm hiểu lời giải đáp cho những câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé.

Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam?

Việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc trở nên vô cùng cấp thiết. Đặc biệt là khi phải di chuyển một quãng đường dài Nam – Bắc.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thuê các công ty vận tải nếu thời gian vận chuyển quá gấp hoặc đồ đạc quá nhiều không thể tự mình vận chuyển được.

Lúc này việc cần thiết là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá rẻ bằng đường tàu hỏa. Chuyển nhà đường sắt từ Nam ra Bắc vừa an toàn đồ đạc lại tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo nên bất ngờ cho người thân trong gia đình khi đồ đạc đã được bày biện ngăn nắp tại nơi ở mới.

Điều này Không những rút ngắn thời gian tiết kiệm công sức gấp trăm lần so với việc tự tay đóng gói vận chuyển ra ga tàu làm thủ tục gửi đồ.

Khi nào cần thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam?

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của Thành Hưng sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lẫn công sức. Bên cạnh đó, bạn không phải đau đầu lên kế hoạch chuyển nhà đường dài từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hơn nữa bạn không phải tự tay dọn dẹp đóng gói hay bê vác đồ đạc nặng nhọc,.. Vừa tốn công sức lại thêm phần mệt mỏi.

Đặc biệt đồ đạc do những nhân viên giàu kinh nghiệm đóng gói và bọc lót sẽ đảm bảo độ an toàn cao hơn. Hạn chế tối đa rủi ro đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn tìm được những đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TPHCM thực sự uy tín như công ty vận tải Thành Hưng Việt Nam chúng tôi.

Quý khách hàng cũng sẽ được bồi thường thỏa đáng trong trường hợp có sự cố xảy ra. Được đảm bảo quyền lợi theo đúng điều khoản nêu rõ ràng trong hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Các tiêu chí lựa chọn chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn), HCM chất lượng

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về công ty là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi có nên lựa chọn thuê chuyển nhà từ Hà Nội vào HCM hay không.

Bởi đó đều là những ý kiến khách quan từ những người đã tự mình trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn này rồi.

Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội hoặc bạn bè, người thân… Như vậy mới có được những nhận xét chân thực nhất.

Thái độ làm việc của nhân viên

Nhân viên là những người trực tiếp làm việc với khách hàng và cũng đại diện cho công ty vận chuyển. Chính vì vậy thái độ làm việc của nhân viên cũng phản ánh độ uy tín của công ty đó.

Một đơn vị thực sự tận tâm với khách hàng thì nhân viên sẽ thân thiện, niềm nở hơn, làm việc nhiẹt tình. Ngược lại, đơn vị nào không chuyên nghiệp thì tác phong của nhân viên cũng thiếu đi sự chỉn chu.

Quy trình làm việc cẩn thận, tận tâm với khách hàng

Quy trình làm việc minh bạch, cặn kẽ cũng góp phần thể hiện sự uy tín của đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Dịch vụ vận chuyển phải bao gồm đầy đủ các bước, đúng quy trình. Đặc biệt mọi công đoạn từ khảo sát, báo giá tới ký hợp đồng, triển khai thực hiện…

Tất cả quá trình chuyển dọn đều phải khoa học và rõ ràng để khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm lâu năm

Chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng nên ưu tiên những công ty có bề dày kinh nghiệm để lựa chọn.

Bởi phải là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng thì mới có thể trụ vững trước sức ép từ các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra công ty cũng cần có địa chỉ văn phòng cụ thể để hỗ trợ khách hàng khi cần.

Đầy đủ trang thiết bị

Để vận chuyển đồ đạc an toàn thì công ty cũng phải đảm bảo về cơ sở vật chất. Ví dụ như xe tải, xe kéo, xe nâng… cùng nhiều trang thiết bị thiết yếu khác.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp tại Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng khi cần chuyển nhà, chuyển đồ Bắc Nam hoặc từ Nam ra Bắc, hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển Thành Hưng theo số hotline: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, để được Thành Hưng tư vấn phương án vận chuyển an toàn hiệu quả, thời gian chuyển hoàn thành, giá dịch vụ chi tiết nhất miễn phí!

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Hầu hết các công ty đều áp dụng khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà. Như vậy mới có thể lên kế hoạch vận chuyển chính xác nhất.

Tính toán cụ thể khối lượng đồ đạc, số lượng xe và loại xe tải, số lượng nhân công… Hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

Nếu khách hàng chấp thuận mức giá chuyển nhà bắc nam trọn gói đề xuất hợp lý thì Thành Hưng với khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đóng gói và bốc xếp vận chuyển

Nhân viên công ty tới địa chỉ nhà bạn cùng với các trang thiết bị, vật tư đóng gói cần thiết. Sau đó tiến hành kiểm đếm và đóng gói, bọc lót đồ đạc thật kỹ càng.

Tiếp theo đó đồ đạc sẽ được vận chuyển lên xe đến ga tàu để làm thủ tục vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn. Hàng hóa thường được vận chuyển theo đường sắt để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu vận chuyển bằng tàu thủy, ô tô hoặc máy bay tùy ý.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp tại Thành Hưng
Cách đóng gói chuyên nghiệp của nhân viên Thành Hưng khi chuyển nhà bắc nam

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao đầy đủ

Nhân viên công ty chờ sẵn ở ga tàu để tiếp nhận đồ đạc. Sau đó xếp lên xe tải để vận chuyển tới địa chỉ nhà mới của bạn. Khi đồ đạc tới nơi nhân viên sẽ tiến hành bốc dỡ và lắp đặt, kê xếp đúng vị trí theo yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng cùng nhân viên kiểm kê đồ đạc một lần nữa để tiến hành nghiệm thu. Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì khách hàng thanh toán hợp đồng dịch vụ theo như thỏa thuận.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Để khách hàng hiểu rõ về quy trình các bước thực hiện của công ty uy tín chuyên nghiệp và tin cây.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng phục vụ tại Hà Nội và HCM.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn), HCM của Thành Hưng

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ hay cần chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội và HCM giá rẻ uy tín của Thành Hưng. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty vận tải Thành Hưng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, là cách nhanh nhất để nhân viên Thành Hưng tiếp nhận thông tin tư vấn dịch vụ và hỗ trợ chuyển nhà ngay hôm nay!

Ngoài ra, Quý khách có thể xem thông tin chi tiết hơn về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội và HCM của công ty Thành Hưng tại;

Website: thanhhungchinhhang.vn

Fanpage, Facebook: Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng, Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *