0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn), HCM【Giá Tốt】

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM

Hiện nay, xã hội thời hiện đại việc di chuyển nơi ở trở nên dễ dàng vì thế mà nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại ngày càng gia tăng. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ra đời sớm và ngày càng không ngừng phát triển.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển Bắc Nam. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều đáp ứng việc di chuyển một khoảng cách xa giữa hai miền Bắc Nam.

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam thực sự uy tín, giá tốt hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua chính là Thành Hưng. Bởi, Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoặt động chuyên tuyến vận tải Bắc Nam bằng tàu hỏa, Xe tải 1.25 Tấn đến 10 Tấn, Xe container,…

Nếu bạn cần chuyển nhà Bắc vào Nam hoặc Nam ra Bắc hãy liên hệ với Thành Hưng theo số hotline: 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 để được nhân viên tư vấn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng uy tín, chất lượng, giá tốt.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn (TpHCM) và ngược lại của Thành Hưng. không chỉ giúp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa giữa hai miền Bắc Nam của nhiều gia đình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cam kết thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày giúp tiết kiện chi phí, thời gian, công sức và đảm bảo mọi đồ đạc an toàn từ Hà Nội đi Sài Gòn, HCM và ngược lại của khách hàng.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam?

Nếu bạn không có kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn (HCM) bởi đồ dùng phức tạp, thời gian gấp gáp,.. Vậy nên việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc và hàng hóa trở nên vô cùng cấp thiết. Đặc biệt là khi phải di chuyển một quãng đường dài Nam ra Bắc hơn 1.700km.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thuê các công ty vận tải thực sự uy tín nếu thời gian vận chuyển quá gấp hoặc đồ đạc quá nhiều không thể tự mình vận chuyển được.

Lời khuyên lúc này, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại của công ty chuyển nhà Bắc Nam uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo.

Đơn vị vận tải Bắc Nam thực hiện chuyển nhà trọn gói bằng taxi tải, đường tầu hỏa từ Nam ra Bắc. Từ đó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên bất ngờ cho người thân trong gia đình khi đồ đạc được chuyển từ Bắc vào Nam hay Sài Gòn ra Hà Nội đã bày biện ngăn nắp tại nhà ở mới.

Điều này Không những rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức gấp trăm lần so với việc bạn tự tay đóng gói vận chuyển ra ga tàu làm thủ tục gửi đồ phức tạp.

Thành Hưng sẽ là một lựa chọn tin cậy của gia đình bạn khi cần vận chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo sự uy tín nhiều năm.

Giá vận chuyển hợp lý trong mọi thời điểm giúp tiết kiệm chi phí và luôn làm hài lòng khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày bàn giao từ A-Z, cam kết đảm bảo đồ đạc an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà bắc nam
Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam?

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về công ty là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi có nên lựa chọn thuê chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào HCM hay không.

Bởi, đó đều là những ý kiến khách quan từ những người đã tự mình trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn này rồi.

Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội hoặc bạn bè, người thân… Như vậy mới có được những nhận xét chân thực nhất.

Thái độ làm việc của nhân viên

Nhân viên là những người trực tiếp làm việc với khách hàng và cũng đại diện cho công ty vận chuyển. Chính vì vậy thái độ làm việc của nhân viên cũng phản ánh độ uy tín của công ty đó.

Một đơn vị thực sự tận tâm với khách hàng thì nhân viên sẽ thân thiện, niềm nở hơn, làm việc nhiệt tình. Ngược lại, đơn vị nào không chuyên nghiệp thì tác phong của nhân viên cũng thiếu đi sự chỉn chu.

Quy trình làm việc cẩn thận, tận tâm với khách hàng

Quy trình làm việc minh bạch, cặn kẽ cũng góp phần thể hiện sự uy tín của đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói Bắc Nam phải bao gồm đầy đủ các bước, đúng quy trình. Đặc biệt mọi công đoạn từ khảo sát, tư vấn, báo giá tới ký hợp đồng, triển khai thực hiện…

Tất cả quá trình chuyển dọn nhà trọn gói Bắc Nam đều phải khoa học và rõ ràng để khách hàng cảm thấy an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm lâu năm

Chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng nên ưu tiên những công ty vận tải, vận chuyển có bề dày kinh nghiệm để lựa chọn.

Do đó phải là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng thì mới có thể trụ vững trên thị trường Hà Nội và Tp HCM trước sức ép từ các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, công ty vận chuyển cũng cần có địa chỉ văn phòng cụ thể tại hai miền Bắc-Nam để có thể hỗ trợ nhanh chóng khách hàng khi cần.

Đầy đủ trang thiết bị

Để vận chuyển đồ đạc an toàn thì công ty vận tải Bắc Nam cũng phải đảm bảo về cơ sở vật chất hiện đại. Ví dụ như xe tải, xe kéo, xe nâng… cùng nhiều trang thiết bị thiết yếu khác.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Bảng giá taxi tải và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Bảng giá taxi tải

LOẠI XE KÍCH THƯỚC XE 10KM ĐẦU TỪ 11KM TRỞ LÊN
Xe Transit
800 Kg
2m x 1.5m x 1.5m 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM
1.2 Tấn 3m x 1.6m x 1.6m 450.000 VNĐ 16.000 VNĐ/KM
1.4 Tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 500.000 VNĐ 17.000 VNĐ/KM
2.3 Tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 550.000 VNĐ 19.000 VNĐ/KM
1.9 Tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 600.000 VNĐ 22.000 VNĐ/KM

Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe Transit 800KG 399.000 VNĐ/Xe
1.25 Tấn 750.000 VNĐ/Xe
1.4 Tấn 900.000 VNĐ/Xe
1.9 Tấn 1200.000 VNĐ/Xe
2.4 Tấn 14.00.000 VNĐ/Xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 1.600.000 VNĐ/Xe

Chi phí vật tư đóng gói và chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

Vật tư chính Giá thành
Thùng Carton đóng gói đồ 23.000đ/Thùng (R50×C36×D35)
Màng PE bọc đồ điện tử 120.000/Cuộn D50cm, trọng lượng màng 1.9kg
Băng dính dán thùng 25.000/Cuộn
Tháo – Lắp điều hòa (máy lạnh) Tháo = 150.000 VNĐ + Lắp 250.000 VNĐ/Bộ từ 9.000btu – 12.000tbu
Tháo – Lắp đồ gỗ chuyển nhà, văn phòng Tùy thuộc vào tính chất, số lượng đồ gỗ và mức độ phức tạp
Chuyển đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc nặng, cồng kềnh và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Phụ thuộc số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm kéo từ nhà ra xe tải và vào nhà mới
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc và khoảng cách từ sảnh xuống, lên và giữa các hầm

Quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách khi có nhu cầu cần chuyển văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam hãy liên hệ 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722 để được tư vấn sử dụng dịch vụ của Thành Hưng uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Hầu hết công ty Thành Hưng đều áp dụng khảo sát và báo giá trực tiếp tại nhà. Như vậy mới có thể lên kế hoạch vận chuyển chính xác nhất.

Tính toán cụ thể khối lượng đồ đạc, số lượng xe và loại xe tải, số lượng nhân công… Hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

Nếu khách hàng chấp thuận mức giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói đề xuất hợp lý. Thành Hưng với khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ vận chuyển đúng cam kết.

Bước 3: Đóng gói và bốc xếp vận chuyển

Nhân viên công ty tới địa chỉ nhà bạn cùng với các trang thiết bị, vật tư đóng gói cần thiết. Sau đó tiến hành kiểm đếm và đóng gói, bọc lót đồ đạc thật kỹ càng.

Tiếp theo đó đồ đạc sẽ được bốc xếp lên xe tải chở đến ga tầu để làm thủ tục vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc ngược lại. Đồ đạc, hàng hóa thường được vận chuyển theo đường sắt để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu vận chuyển bằng tàu thủy, ô tô hoặc máy bay tùy theo ý muốn sẽ được thực hiện đúng yêu cầu của bạn.

chuyển nhà trọn gói bắc nam
Cách đóng gói chuyên nghiệp của nhân viên Thành Hưng khi chuyển nhà bắc nam

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao đầy đủ

Nhân viên công ty Thành Hưng tại Miền Bắc (Hà Nội) và Miền Nam (Sài Gòn – TpHCM) sẽ chờ sẵn ở ga tầu để tiếp nhận đồ đạc, hàng hóa.

Sau đó xếp lên xe tải để vận chuyển tới địa chỉ nhà mới của bạn dù bất cứ đâu ở các tỉnh thành phố ở miền Bắc hoặc Miền Nam.

Khi đồ đạc tới nơi nhân viên sẽ tiến hành bốc dỡ chuyển vào nhà và lắp đặt, kê xếp đúng vị trí theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng cùng nhân viên kiểm kê đồ đạc một lần nữa để tiến hành nghiệm thu. Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình chuyển nhà Bắc Nam thì khách hàng thanh toán hợp đồng dịch vụ theo như thỏa thuận.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói giá rẻ uy tín của Thành Hưng

khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, giá rẻ chất lượng của Thành Hưng. Công ty sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lẫn công sức vận chuyển.

Bạn không phải đau đầu lên kế hoạch chuyển nhà đường dài Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại vừa tốn kém chi phí lẫn mất thời gian.

Hơn nữa, bạn không phải tự tay dọn dẹp đóng gói hay bê vác đồ đạc nặng nhọc,.. Vừa tốn công sức lại thêm phần mệt mỏi.

Mọi tài sản của bạn cần vận chuyển Bắc Nam được đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thành Hưng giàu kinh nghiệm giúp lo liệu hết từ A-Z. Từ tháo lắp, đóng gói và bọc lót, bốc xếp vận chuyển giúp đảm bảo độ an toàn cao hơn. Hạn chế tối đa rủi ro đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Thành Hưng chính là một công ty vận tải thực sự uy tín. Vậy nên, nếu có hư hỏng, mất mát thì Quý khách hàng cũng sẽ được bồi thường thỏa đáng trong trường hợp có sự cố xảy ra. Được đảm bảo quyền lợi theo đúng điều khoản nêu rõ ràng trong hợp đồng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Thành Hưng

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về dịch vụ chuyển Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và ngược lại. Thông qua chia sẻ trên chắc rằng khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình các bước thực hiện vận chuyển trọn gói của công ty Thành Hưng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, giá rẻ mà bạn có thể tin cậy.

Liên hệ ngay chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội vào Sài Gòn), HCM Thành Hưng

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 để được tư vấn phương án chuyển văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn, HCM và sử dụng dịch vụ của Thành Hưng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh【Giá Tốt】

Ngoài ra, Quý khách có thể xem thông tin chi tiết trên Website: https://thanhhungchinhhang.vn/

Fanpage, chính thức: https://www.facebook.com/chuyennhabacnam.vn/

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *