0987 898 722

Dịch vụ chuyển kho nhà xưởng trọn gói giá rẻ Hà Nội và TpHCM(Sài Gòn) – Thành Hưng

Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng

Mục lục

Chuyển kho nhà xưởng trọn gói là dịch vụ tiện ích được Thành Hưng cung cấp đến quý công ty doanh nghiệp với giải pháp vận chuyển vô cùng an toàn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho các công ty muốn di dời công xưởng, kho hàng hóa tới địa điểm mới.

Chuyển kho nhà xưởng Thành Hưng cam kết thực hiện mọi công đoạn như tháo dỡ trang thiết bị, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp, lắp đặt đồ đạc, hàng hóa trong kho nhà xưởng mới nhanh chóng và an toàn tài sản để công ty sớm nối lại việc làm ăn kinh doanh đạt hiệu quả.

Bài viết sau đây chúng tôi chia sẻ đến quý công ty doanh nghiệp bạn hiểu rõ hơn quy trình các công đoạn vận chuyển kho nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội và TpHCM của công ty THÀNH HƯNG được thực hiện ra sao nhé.

Những khó khăn di dời vận chuyển kho nhà xưởng, kho hàng tại Hà Nội, TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp khi phải tự tay di dời kho xưởng, kho hàng. Trong đó phả kể đến gồm:

Thiếu nhân lực

Trong nhà xưởng thời hiện đại thì công nhân rất ít và chủ yếu là 1 số người quản lý và nhân viên giao nhận hàng hóa.

Bởi vậy, khi cần chuyển kho xưởng đến địa chỉ khác việc thiếu nhân lực là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, họ không có sức khỏe cũng như chưa được đào tạo để làm công việc vận chuyển những hàng hóa, thiết bị tháo lắp đòi hỏi kĩ thuật.

Khi các doanh nghiệp tự dời xưởng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và còn tốn kém hơn gấp nhiều lần so với việc thuê dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp.

Chuyển kho nhà xưởng dù lớn hay nhỏ luôn là công việc khó khăn cần nhiều yếu tố quan trọng như: công nhân đông đảo, kinh nghiệm.

Bốc xếp tháo lắp, kĩ thuật vận hành máy móc trang thiết bị, phương tiện xe tải chuyên chở,… Mà hầu như các doanh nghiệp, kho xưởng chắc chắn sẽ không được trang bị đầy đủ.

Thiếu trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển

Máy móc, hàng hóa hay thiết bị nhà xưởng không hề đơn giản mà rất phức tạp. Máy móc thiết bị trong nhà xưởng còn rất nặng, cồng kềnh.

Đòi hỏi cần có phương tiện vận chuyển nhà xưởng chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng,..

Tuy nhiên các doanh nghiệp vì không phải là công ty vận chuyển chuyên nghiệp nên hầu như không có nhiều các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đó.

Xảy rủi do đổ vỡ, hư hại

Dù chuyển kho xưởng, kho hàng hay kho bãi, nhà xưởng thì không chỉ cần sức khỏe tốt mà còn đòi hỏi phải có kỹ năng cần thiết.

Khi các nhà xưởng, xí nghiệp tự vận chuyển xưởng không đáp ứng tốt các tiêu chí bảo hộ lao động, sẽ rất dễ gây tai nạn cho chính nhân viên của doanh nghiệp mình.

Vấn đề sảy ra sai sót làm rơi vỡ, hư hại cho hàng hóa, trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng là điều khó tránh khỏi.

Nguy hiểm hơn còn gây thiệt hại tính mạng và làm ảnh hưởng đến thời gian.

Chi phí tiền bạc gấp trăm lần so với lựa chọn công ty vận tải giúp di dời kho xưởng thay cho doanh nghiệp mình

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chuyển kho nhà xưởng và kho hàng trọn gói?

Dưới đây là 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến giá chuyển kho nhà xưởng, kho hàng hóa trọn gói gồm:

– Khối lượng hàng hóa đồ đạc và các thiết bị máy móc hiện đại đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao.

– Thiết bị tháo lắp phức tạp cần di dời và lắp ráp hoàn chỉnh.

– Địa hình bốc xếp tới quãng đường vận chuyển kho khoảng cách khá xa.

Tất cả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ trọn gói mà đơn vị nhận vận chuyển sẽ tính ra mức phí phải trả và báo giá chính xác và hợp lý nhất cho khách hàng.

Thuê chuyển kho nhà xưởng, kho hàng trọn gói cần lưu ý những gì?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ di dời vận chuyển kho nhà xưởng, bốc xếp kho hàng hóa trọn gói. Tuy nhiên để lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng uy tín, giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp thì bạn cần lưu ý những thông tin sau:

Cách đánh giá một dịch vụ chuyển kho nhà xưởng, kho hàng uy tín

Khi bạn có quyết định lựa chọn thuê dịch vụ chuyển kho nhà xưởng hoặc kho hàng trọn gói,.  Cần tìm hiểu công ty vận chuyển có đầy đủ thông tin và rõ ràng hay không.

Hợp đồng kí kết có đầy đủ các điều khoản dịch vụ nêu minh bạch và chi tiết cụ thể. Thời gian thực hiện đến bàn giao đúng hẹn, giá vận chuyển, chính sách bảo hiểm hàng hóa tài sản…

Quy trình làm việc rõ ràng cùng tác phong phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên từ khâu tiếp nhận thông tin. Tư phương án vận chuyển đến khảo sát báo giá tại nhà kho xưởng, kho hàng.

Đến đội ngũ công nhân bốc xếp vận chuyển với thái độ làm việc nhiệt tình có trách nhiệm,. Đây sẽ là yếu tố quan trọng đánh giá độ tin cậy của công ty vận chuyển.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng và kho hàng trọn gói 2024

Giá chuyển kho nhà xưởng, kho hàng trọn gói = Giá thuê nhân công bốc xếp + Phí thuê xe tải hoặc xe nâng, cẩu + Công tháo lắp các trang thiết bị kĩ thuật (nếu có).

Giá bốc xếp

Chi phí bốc xếp từ 500.000 đ – 600.000đ/người/8h/ ngày. phí thuê bốc xếp có thể sẽ cao hơn vào các ngày ngày nghỉ lễ, Tết và làm việc sau 7h đêm.

Giá thuê xe tải chuyển kho nhà xưởng và kho hàng

Giá cước taxi tải từ 0 đến 4km – đến km 30 (tính trong nội thành) như sau:

– Xe tải 800kg = 200.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 16.000/km tiếp theo.

– Xe tải 900kg = 250.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 18.000/km tiếp theo.

– Xe tải 1,25 tấn = 300.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 20.000/km tiếp theo.

– Xe tải 1,4 tấn = 350.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 22.000/km tiếp theo.

– Xe tải 2 tấn = 400.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 24.000/km tiếp theo.

– Xe tải 2,4 tấn = 300.000đ (mở cửa đến 4km đầu) + 26.000/km tiếp theo.

– Xe tải 3 -> 5 -> 15 tấn (báo giá trực tiếp)

Giá cước thuê xe nâng, cẩu tự hành

– Xe nâng hàng 5.000kg, 10 tấn thuê theo ca (giá thỏa thuận).

– Xe nâng tay 2.500kg thuê theo ngày, giờ (giá thỏa thuận)

– Xe tải  5 tấn, 10 tấn, 15 tấn giá thỏa thuận theo tuyến đường.

– Xe cẩu tính giá theo công trình thực tế (nhiều hoặc ít)

Lưu ý: Bảng giá nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo để khách hàng ước lượng. Để có mức giá dịch vụ chuyển qua nhà xưởng chính xác cho từng hạng mục công trình, quý khách hãy liên hệ trực tiếp công ty Thành Hưng để được tư vấn, giải đáp giá cặn kẽ nhiệt tình chu đáo nhất.

Lợi ích thuê dịch vụ chuyển kho nhà xưởng, bốc xếp kho hàng hóa trọn gói Hà Nội và TpHCM

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển kho nhà xưởng, kho hàng hóa bằng taxi tải 1.25 tấn đến 10 tấn. Với quy trình làm việc nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức vận chuyển và đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

Đây chính là lý do khiến nhu cầu thuê chuyển kho nhà xưởng, bốc xếp vận chuyển kho hàng tại Hà Nội và TPHCM ngày càng gia tăng và đang rất được ưa chuộng từ phía các chủ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, khi nhắc đến chuyển kho nhà xưởng và kho hàng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội hay TP.HCM thì phải kể đến công ty Thành Hưng.

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong nghành vận chuyển uy tín với dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói chất lượng giá rẻ tốt nhất thị trường.

Vận tải Thành Hưng tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải, chuyển kho nhà xưởng trọn gói tất cả khâu tháo dỡ, đóng gói tới bốc xếp vận chuyển tài sản 100% đảm bảo hàng hóa an toàn cho khách hàng.

Bởi, Thành Hưng luôn có cơ sở vật chất đầy đủ với nhiều xe taxi tải và đa dạng chủng loại kích thước xe tải lớn nhỏ từ 500kg, 1.25 tấn, 1.4 tấn tới 3 tấn, 5 – 10 tấn,.

Đội ngũ công nhân, thợ kĩ thuật đông đảo có chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng dụng cụ đồ nghề hiện đại phục vụ vận chuyển như xe cẩu, xe nâng, ròng rọc,.. Đáp ứng mọi nhu cầu di dời vận chuyển kho nhà xưởng lớn nhỏ từ phía khách hàng.

Quy trình chuyển kho nhà xưởng trọn gói Hà Nội, HCM tại Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý doanh nghiệp cần dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng hoặc chuyển kho hàng trọn gói hãy liên hệ tới số điện thoại Thành Hưng: Tại Hà Nội và TP HCM: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722 để nhận tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu đặt lịch sẽ được chuyển đến bộ phận khảo sát, tư vấn phương án chuyển tối ưu, báo giá dịch vụ chi tiết nhất miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và lên phương án thi công

Công ty vận chuyển cử nhân viên tới khảo sát kho xưởng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.  Sau đó nhân viên công ty sẽ lên kế hoạch thi công vận chuyển hợp lý. Các yếu tố cần được cân nhắc tính toán bao gồm:

 • Quãng đường di chuyển và thời gian dự kiến
 • Các trang thiết bị, vật tư sử dụng trong quá trình đóng gói, bốc xếp
 • Số lượng xe và loại xe cần huy động để vận chuyển
 • Số lượng nhân công cần thiết
 • Khối lượng đồ đạc, hàng hóa, máy móc cần vận chuyển
Nhân viên đến khảo sát chuyển kho xưởng
Nhân viên đến khảo sát chuyển kho xưởng

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên đưa ra mức giá phù hợp dựa trên kế hoạch thi công vận chuyển.  Mức giá cần được tính toán kỹ lưỡng để tránh phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.  Sau đó hai bên thỏa thuận thêm về giá và các điều khoản rồi ký kết hợp đồng.

Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết và triển khai

Một phương án di dời kho xưởng chi tiết hơn sẽ được hai bên thống nhất bàn bạc. Trong đó nêu các nhiệm vụ cụ thể để quá trình vận chuyển diễn ra trơn tru, khoa học nhất.

Tới đúng ngày giờ hẹn trước, công ty sẽ điều động đội ngũ xe tải, xe cẩu, nhân công cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ tới địa điểm kho xưởng cần di dời.

Sau đó thực hiện tuần tự các nội dung trong bản kế hoạch chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ
Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi hàng hóa được chuyển vào kho xưởng, nhà xưởng và sắp xếp gọn gàng khoa học. Mọi khâu vận chuyển đã hoàn thành xong hoàn chỉnh cả khâu lắp ráp lại giá kệ.

Công ty chúng tôi bàn giao đến khách hàng để hai bên cùng kiểm kê lại tất cả tài sản, hàng hóa vận chuyển theo như kế hoạch.

Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán cho đơn vị vận chuyển nếu không có sự cố gì xảy ra.

Bàn giao nguyên vẹn và đầy đủ cho khách hàng
Bàn giao nguyên vẹn và đầy đủ cho khách hàng

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Công ty vận tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển kho hàng, kho nhà xưởng tại Hà Nội, HCM sẽ liên hệ lại với khách hàng để lấy ý kiến đánh giá. Hỗ trợ giải quyết mọi vướng mắc, vấn đề phát sinh sau khi chuyển kho.

Các công đoạn chính khi chuyển kho xưởng

Những công việc chính sẽ diễn ra khi di dời kho xưởng bao gồm:

 • Tháo rời các loại đồ đạc, nội thất và lắp ráp chúng lại sau khi đã di dời tới địa điểm mới
 • Tháo rời hệ thống máy móc và lắp ráp lại sau khi đã vận chuyển tới nơi mới
 • Tháo rời và di chuyển hệ thống kho kệ để hàng hóa rồi lắp lại khi tới kho xưởng mới
 • Xử lý hệ thống máy điều hòa, điện lạnh, điện nước trên tường và dưới sàn nhà
 • Tháo rời hệ thống phòng cháy chữa cháy và lắp đặt lại tại nhà xưởng mới
 • Thu gom  các loại rác thải còn sót lại tại nhà xưởng cũ và vận chuyển đi nơi khác
 • Làm sạch lại toàn bộ tường, trần và sàn nhà
Các công đoạn chính khi chuyển kho xưởng
Các công đoạn chính khi chuyển kho xưởng

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho nhà xưởng, bốc xếp hàng hóa của Thành Hưng?

Vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Toàn bộ công đoạn bao gồm khảo sát, lên kế hoạch, đóng gói, bốc xếp… Đều được thực hiện bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng và chuyển kho hàng.

Đặc biệt còn có nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ nên quá trình vận chuyển vô cùng nhanh chóng, an toàn.  Giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra đối với tài sản hàng hóa của khách hàng.

Quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng
Quá trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng đảm bảo

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho hàng trọn gói. Khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản tiền theo đúng quy định của hợp đồng.

Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ loại chi phí nào khác. Đặc biệt kể cả khi có mất mát hay thiệt hại tài sản thì khách hàng cũng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Hiệu quả cao

Công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao. Các loại đồ đạc, nội thất, hệ thống máy móc điện lạnh… Sau khi được di dời tới địa điểm mới cũng sẽ được lắp lại đúng vị trí.

Vì vậy công ty có thể nhanh chóng khôi phục chuỗi sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Không làm gián đoạn công việc làm ăn kinh doanh quá lâu.

Các trang thiết bị Thành Hưng sử dụng khi di dời kho nhà xưởng, kho hàng hóa

Hãng taxi tải Thành Hưng khẳng định là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, Thành Hưng tự hào là một trong những công ty với nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ hàng đầu thành phố Hà Nội và Tp.HCM có thương hiệt tốt nhất tại Việt Nam

Vậy nên, dù thực hiện chuyển kho nhà xưởng trọn gói tại Hà Nội hay TP HCM cho khách hàng sẽ luôn được Thành Hưng chú trọng đầu tư về các trang thiết bị hiện đại không thể thiếu bao gồm:

 • Xe tải, xe đầu kéo, xe cẩu lớn, xe nâng tay hoặc nâng máy
 • Đồ bảo hộ, kích thủy lực, máy hàn, máy cắt, máy tời, con đội…
 • Các loại xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có: xe tải nhỏ 500kg, xe tải nhỏ 750kg, xe 1.5 tấn, xe 1.9 tấn, xe 2 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 10 tấn…
Trang thiết bị sử dụng khi di dời kho xưởng
Trang thiết bị sử dụng khi di dời kho xưởng

Vận chuyển kho nhà xưởng từ địa điểm này sang địa điểm khác là công việc phức tạp. Cần được thực hiện chính xác và tỉ mỉ để không xảy ra sai sót. Đảm bảo an toàn tối đa cho cả tài sản cũng như người vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin hữu ích liên quan tới dịch vụ chuyển kho nhà xưởng và kho hàng trọn gói tại Hà Nội, HCM của Thành Hưng. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng trọn gói uy tín, giá rẻ phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Nếu quý khách đang cần dịch vụ chuyển kho nhà xưởng hoặc chuyển kho hàng hay bến bãi hãy liên hệ với công ty Thành Hưng: Tại Hà Nội và TP HCM: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722. Thành Hưng sẵn sàng phục vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về dịch vụ của Thành Hưng chúng tôi trên website: https://thanhhungchinhhang.vn/ nhé hoặc Fanpage chính: https://www.facebook.com/taxitaithanhhungchinhhang/

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *