0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội – Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Thành Hưng

Mục lục

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – Chuyển nhà Thành Hưng cung cấp giải pháp vận chuyển nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Không chỉ giúp tiết kiệm tối ưu chi phí, thời gian, công sức mà còn là dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

⇒  Bạn đang ở quận huyện tại TP. Hà Nội? Bạn muốn chuyển sang nhà mới nhưng lại gặp khó khăn vì không có kinh nghiệm đóng gói, tháo lắp, khênh vác, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Hiện đồ đạc trong nhà lại khá phức tạp, thiết bị tháo lắp lại đòi hỏi cần có tay nghề kĩ thuật, thời gian gấp gáp, thiếu nhân lực bốc xếp,..

⇒  Bạn đang cần đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ tất cả các khâu vận chuyển thiết bị, đồ đạc sang địa điểm mới. Nhưng bạn không biết công ty chuyển nhà nào uy tín, giá cả hợp lý khi có quá nhiều nguồn tham khảo trên internet,.

Những kho khăn chuyển nhà của bạn hãy để Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, an toàn. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói cùng đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lo liệu hết từ A-Z.

Chuyển nhà Thành Hưng cam kết sẽ mang tới cho gia đình bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hợp đồng kí kết với các bước làm việc rõ ràng, không phát sinh phụ phí.

Những thuận lợi và khó khăn khi thuê chuyển nhà tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa, chuyển nhà từ địa điểm cũ đến địa điểm mới sinh sống tốt hơn ngày càng gia tăng theo thời gian.

Do đó, việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, giá rẻ đang được rất nhiều người sinh sống ở quận, thành phố Hà Nội quan tâm nhất hiện nay.

Nhưng bên cạnh những công ty chuyển nhà uy tín lâu năm thì hiện nay với hơn 200 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải tại Hà Nội.

Điều này vừa đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội dễ dàng tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá tốt để lựa chọn.

Tuy nhiên, lại khiến nhiều người gặp phải khó khăn không biết tìm đâu là đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ đảm bảo tài sản an toàn. Cũng như việc không may chọn nhầm chính đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, giả mạo, lừa đảo sẽ khó tránh khỏi rủi do tiềm ẩn gây tổn thất đồ dạc, hàng hóa không hề nhỏ gồm:

Những thuận lợi và khó khăn khi thuê chuyển nhà tại Hà Nội
Những thuận lợi và khó khăn khi thuê chuyển nhà tại Hà Nội

Cơ hội dễ dàng tìm kiếm đơn vị chuyển nhà giá rẻ

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ vận chuyển gần nơi mình sinh sống. Trên thực tế chỉ cần bỏ ra một vài phút tìm kiếm trên mạng Internet như google, fanpage,…

Sau đó chỉ việc liên hệ tới hotline của công ty vận chuyển là bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời. Khi ngày càng có nhiều công ty mới được thành lập sẽ phá vỡ thế độc quyền của các đơn vị vận chuyển lâu năm.

Điều này buộc đơn vị vận tải phải đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ mới giữ chân được khách hàng. Nếu như trước đây chủ yếu là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà thì nay các đơn vị vận chuyển thường cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí tối ưu cho mỗi lần vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói đã và đang là một dịch vụ tiện lợi giúp các gia đình thực hiện tất cả công việc chuyển đồ đạc từ địa chỉ cũ sang nhà mới.

Trong đó, mọi công đoạn từ khâu khảo sát, lên phương án, đóng gói và bốc xếp vận chuyển đều được các nhân viên công ty thực hiện toàn bộ từ A-Z.

Khó khăn lựa chọn đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín

Khách hàng khi tìm dịch vụ chuyển nhà dễ rơi vào “ma trận” do có quá nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Thậm chí có nguy cơ bị lừa đảo, giả mạo bởi các công ty làm ăn chộp giật thường không uy tín, kém chất lượng.

Đa số các công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ làm ăn “chộp giật”, cắt xén công đoạn. Khiến cho tài sản của khách hàng không được đóng gói, bọc lót cẩn thận khó tránh khỏi tình trạng bị hỏng hóc, thất lạc khi vận chuyển.

Hiện nay, các tuyến đường phố Hà Nội vốn đã khá chật hẹp, nhiều ngõ ngách quanh co. Việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín với đầy đủ xe tải vận chuyển hiện đại và đa dạng trọng tải xe lớn nhỏ rất quan trọng.

Bởi, nếu xe tải chuyển nhà của các đơn vị vận chuyển nếu không phong phú sẽ càng khiến giao thông trở nên ách tắc, gây chậm chễ mất nhiều thời gian để di chuyển đồ đạc sang nhà mới.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trên thực tế, mỗi loại xe tải lớn nhỏ và quãng đường vận chuyển xa hoặc gần mà có mức giá khác nhau. Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói dù ở Hà Nội hoặc TPHCM sẽ không cố định mà luôn có sự thay đổi.

Do có rất nhiều yếu tố cấu thành giá cũng như tác động đến tổng chi phí thuê vận chuyển nhà trọn gói của từng trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở đồ đạc hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Công ty Thành Hưng có bảng báo giá thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tính như sau:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

Bảng giá taxi tải

LOẠI XE KÍCH THƯỚC XE 10KM ĐẦU
Xe Transit
800 Kg
2m x 1.5m x 1.5m 400.000 VNĐ
1.2 Tấn 3m x 1.6m x 1.6m 450.000 VNĐ
1.4 Tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 500.000 VNĐ
2.3 Tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 550.000 VNĐ
1.9 Tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 600.000 VNĐ

Phí bốc xếp

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 299.000Đ/Xe
Xe 750KG 499.000Đ/Xe
Xe 1.25 Tấn 750.000Đ/Xe
Xe 1.5 Tấn 900.000Đ/Xe
Xe 1.9 Tấn 12.00.000Đ/Xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 1.400.000Đ/Xe

Chi phí chuyển nhà khác (nếu có)

Vật tư chính Giá thành
Thùng Carton chuyển nhà, văn phòng 23.000 VNĐ/Thùng (R50×C36×D35)
Màng PE bọc đồ điện tử 120.000/Cuộn D50cm, trọng lượng màng 1.9kg
Băng keo dán thùng 25.000/Cuộn
Tháo – Lắp điều hòa (máy lạnh Tháo = 200.000 VNĐ + Lắp = 300.000 VNĐ/Bộ từ 9.000btu – 12.000tbu
Tháo – Lắp đồ gỗ chuyển nhà, văn phòng Phụ thuộc vào tính chất, số lượng đồ gỗ và mức độ phức tạp
Chuyển đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc nặng, cồng kềnh và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Phụ thuộc số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm kéo từ nhà ra xe tải và vào nhà mới
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc và khoảng cách từ sảnh xuống, lên và giữa các hầm

Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào?

  • Đồ đạc được vận chuyển có kích thước ra sao, trọng lượng nặng hay nhẹ, giá trị cao hay thấp
  • Quá trình vận chuyển đồ đạc bê tay hay dùng xe kéo, xe nâng, xe cẩu, ròng rọc…
  • Khoảng cách di chuyển giữa hai địa điểm nhà cũ và mới là bao nhiêu
  • Quãng đường vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ ra xe tải hay từ xe tải vào nhà mới có xa không
  • Khung giờ được lựa chọn để chuyển nhà vào ban đêm hay ban ngày
  • Chuyển nhà vào ngày thường hay các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ Tết
  • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nhiều hay ít
  • Loại xe tải được sử dụng là gì, cần bao nhiêu chuyến xe để chuyển hết đồ

Vì vậy có thể thấy chỉ sau khi khảo sát thực tế khối lượng công việc cụ thể về số đồ đạc đóng gói, tháo lắp thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, địa hình bốc xếp, quãng đường vận chuyển. Sau đó nhân viên chuyển nhà Thành Hưng mới có thể đưa ra báo giá vận chuyển chính xác cho khách hàng.

Để biết giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Thành Hưng hỗ trợ tư vấn, giải đáp khách hàng 24/24 nhiệt tình chu đáo nhất.

Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào?
Giá chuyển nhà trọn gói tính thế nào?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng

Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức chuyển nhà

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và Tp. HCM của Công ty Thành Hưng cam kết sẽ lo liệu toàn bộ mọi công đoạn vận chuyển.

Từ việc khảo sát và lên kế hoạch chuyển dọn nhà chi tiết. Cho tới bố trí đội xe tải, nhân lực, thiết bị phương tiện vận chuyển, mua vật tư đóng gói…vv

Tất cả đồ đạc, thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ trong nhà cần vận chuyển sẽ được các nhân viên chuyên môn trong công ty Thành Hưng sẽ thực hiện nhiệm vụ một cách khoa học, nhanh chóng và vô cùng bài bản.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà minh bạch và cạnh tranh

Cho dù khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hoặc TpHCM của của Thành Hưng. Báo giá vận chuyển của từng hạng mục dịch vụ khác nhau như: Thuê xe tải, chi phí bốc xếp, thuê nhân công, tháo dỡ, đóng gói đồ đạc…vv

Tất cả đều được Thành Hưng công khai niêm yết một cách công khai trên website và hợp đồng dịch vụ. Sau khi khảo sát tại ngôi nhà và lên phương án vận chuyển.

Nhân viên của Thành Hưng sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Đảm bảo rằng mức giá đưa ra là cạnh tranh và tối ưu nhất.

Ngoài mức giá thỏa thuận theo hợp đồng. Công ty Thành Hưng sẽ không thu thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển.

Tuyệt đối không có chuyện “báo giá một đằng, thu tiền một nẻo”. Yêu cầu thêm nhiều loại phụ phí vô lý khiến mức giá đội lên cao như một số đơn vị hiện nay.

Luôn có ý thức giữ gìn tài sản của khách hàng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ chất lượng mà Thành Hưng luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Điều này một phần là nhờ ý thức giữ gìn tài sản cho khách hàng của đội ngũ nhân viên. Với tay nghề thành thạo, kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm trong từng đơn hàng vận chuyển.

Nhân viên chuyển nhà của Thành Hưng luôn cẩn thận trong từng công đoạn tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Đảm bảo từng món đồ dù là nhỏ nhất cũng được vận chuyển một cách an toàn nhất từ nhà cũ tới địa chỉ nhà mới.

Luôn có ý thức giữ gìn tài sản của khách hàng
Luôn có ý thức giữ gìn tài sản của khách hàng

Có đầy đủ cơ sở vật chất và phương tiện

Xe tải Thành Hưng tại Hà Nội luôn có sẵn nhiều đội xe tải đa dạng về chủng loại. Xe tải chuyển nhà 500kg, 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn… Cùng với đó là đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị hiện đại như ròng rọc, xe nâng, xe cẩu, xe kéo…

Vừa giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn. Vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho quý khách. Đặc biệt với những ngôi nhà nằm ở các con hẻm, ngõ ngách nhỏ, những tuyến phố cấm tải…

Thành Hưng chúng tôi cũng có đội xe kéo vào tận nơi ngõ hẻm để chuyển đồ đạc ra đường lớn. Đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển nhà cũ sang nhà mới cho khách hàng.

Hoàn toàn chủ động về thời gian

Xe tải Thành Hưng luôn có đầy đủ nhân lực và vật dụng để triển khai vận chuyển cho khách hàng bất cứ lúc nào bạn cần. Chỉ cần bạn đặt lịch chuyển nhà tại Hà Nội là Thành Hưng sẽ bố trí nhân viên, phương tiện tới đúng điểm hẹn và thời gian hẹn trước.

Khách hàng được lựa chọn bất cứ khung giờ nào mà bạn cảm thấy thuận lợi nhất. Đội ngũ tài xế của chúng tôi vô cùng thông thạo đường xá, ngõ ngách khắp quận Hà Nội. Chính vì vậy, Thành Hưng sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc tới nhà mới trong thời gian ngắn nhất.

Chuyển nhà trên khắp các quận tại Hà Nội

Xe tải Thành Hưng trân trọng từng đơn hàng vận chuyển, từng cơ hội hợp tác với khách hàng. Vì vậy dù cho bạn cần chuyển nhà ở bất kì khu vực nào tại Hà Nội.

Tập thể nhân viên vận chuyển trong Công ty Thành Hưng đều tiếp nhận và thực hiện đơn hàng với nỗ lực hết mình hoàn thành xong dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

Chuyển nhà trên khắp các quận tại Hà Nội
Chuyển nhà trên khắp các quận tại Hà Nội

Các bước đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyên nghiệp

Cho dù khối lượng đồ đạc cần vận chuyển nhiều hay ít, ngày hay đêm khuya. Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn tuân thủ theo quy trình đóng gói đồ chuyển nhà bài bản và khoa học như sau:

Các bước đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyên nghiệp
Các bước đóng gói đồ đạc chuyển nhà chuyên nghiệp

Bước 1: Xác định tính quan trọng của từng loại đồ đạc trong nhà vận chuyển

Những thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy vi tính… Luôn được nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi ưu tiên tháo lắp đầu tiên.

Bởi đây là các món đồ dễ vỡ, chỉ cần một va đập nhỏ cũng có thể dẫn tới nguy cơ hỏng hóc.

Tiếp đó các nhân viên,  thợ kĩ thuật lành nghề của Thành Hưng sẽ tháo dời và vận chuyển các món đồ nội thất cồng kềnh.

Bao gồm: Kệ tủ, bàn, ghế, giá sách… Các loại đồ đạc nhỏ sẽ được xử lý, đóng gói sau cùng.

Xác định tính quan trọng của từng loại đồ đạc trong nhà vận chuyển
Xác định tính quan trọng của từng loại đồ đạc trong nhà vận chuyển

Bước 2: Chọn lựa hình thức đóng gói đồ đạc phù hợp

Với những món đồ điện tử, thợ kĩ thuật giỏi tay nghề phục trách tháo dỡ xong sẽ sử dụng màng PE để bao bọc bên ngoài.

Sau đó đặt vào thùng carton và chèn mút xốp sao cho thật kín khít. Tiếp theo dán băng dính chặt quanh thùng và bọc thêm màng PE để tạo độ chống thấm nước.

Khi đóng gói các món đồ nội thất như bàn ghế, tủ kệ… Nhân viên chuyên môn của Thành Hưng sẽ bao bọc bên ngoài đồ đạc bằng màng pe nilon.

Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa việc đồ đạc bị bám bụi, trầy xước khi di chuyển.

Đối với các vật dụng nhỏ dễ vỡ, chúng tôi sẽ bao bọc từng món đồ riêng biệt rồi mới xếp vào thùng. Sau đó chèn thêm xốp hơi Bubble trong thùng để tránh va đập.

Để tránh làm gãy gập các loại tranh ảnh trang trí. Nhân viên Thành Hưng sẽ sử dụng bìa cứng cuộn tròn lại cùng với tranh ảnh, bản đồ… Sau đó bịt kín 2 đầu và dán băng dính lại.

Bước 3: Cử đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp tiến hành tháo lắp, đóng gói

Dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng cũng bao gồm nhiều tiện ích kèm theo. Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ mộc, thợ điện, chuyên viên IT… với nhiều năm kinh nghiệm.

Hỗ trợ khách hàng tận tình trong mọi công đoạn tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc nội thất, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, hệ thống mạng Internet…

Bước 4: Đánh dấu và kiểm kê đồ đạc

Sau khi tháo dỡ và đóng gói xong toàn bộ đồ đạc trong nhà. Tổ trưởng giám sát của Thành Hưng chúng tôi sẽ kiểm đếm lại số lượng thùng carton.

Dùng bút đánh dấu ghi tên để giúp khách hàng dễ nhận biết thùng nào đựng đồ gì. Sau quá trình này mọi đồ đạc được chuyển đến xe tải Thành Hưng và sắp xếp gọn gàng để vận chuyển đến nhà mới.

Tại nơi ở mới tất cả đồ dùng được chuyển vào nhà, sắp xếp lại gọn gàng theo mong muốn của bạn. Đồng thời các thiết bị tháo dỡ nhanh chóng được thợ kĩ thuật lắp đặt lại hoàn chỉnh.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ bàn giao đầy đủ đồ đạc để khách hàng kiểm tra lại lần cuối và nghiệm thu trước khi thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào gây hư hỏng đồ hoặc thất lạc, Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó cho khách hàng.

Đánh dấu và kiểm kê đồ đạc
Đánh dấu và kiểm kê đồ đạc

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất Hà Nội

⇒  Bước 1: Tiếp nhận thông tin về nhu cầu chuyển nhà của khách hàng liên hệ với công ty Thành Hưng qua số hotline, nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

⇒ Bước 2: Khảo sát đồ đạc, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá chuyển nhà với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

⇒ Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ và tiến hành đóng gói vận chuyển mọi tài sản của khách hàng từ nhà cũ sang nhà mới.

⇒ Bước 4: Lắp đặt hoàn chỉnh thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ và sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp theo yêu cầu của khách hàng.

⇒ Bước 5: Bàn giao nhanh chóng sau khi đã hoàn thành xong tất cả công đoạn trong khâu vận chuyển. Cùng với khách hàng tham gia kiểm tra, nghiệm thu đồ đạc đầy đủ tại nhà mới trước khi thanh toán hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Tôi có cần chuẩn bị dụng cụ hoặc đóng gói trước đồ đạc không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi công đoạn kể cả việc chuẩn bị vật tư và đóng gói đồ đạc.

Vì vậy bạn có thể giám sát quá trình nhân viên đóng gói hoặc tranh thủ làm các công việc cá nhân khác.

Nếu có đồ dùng bị hỏng hóc trong và sau khi vận chuyển thì sao?

Trong bản hợp đồng được ký kết giữa Thành Hưng và khách hàng. Công ty có nêu đầy đủ các điều khoản, chính sách về đền bù tài sản.

Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị đồ đạc.

Làm thế nào để nhận diện đồ đạc sau khi đã được đóng gói?

Sau khi đồ đạc được đóng thùng, nhân viên chuyển nhà Thành Hưng sẽ đánh số thứ tự và ghi chú loại đồ đạc có bên trong.

Như vậy khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được thùng nào đựng loại đồ nào.

Có cách nào để nhận báo giá nhanh hay không?

Nếu muốn nhận báo giá nhanh nhất, Thành Hưng gợi ý hình thức gọi video call hoặc liệt kê số lượng đồ đạc, hàng hóa đầy đủ và cung cấp chính xác qua Zalo, gửi tin nhắn văn bản kèm theo danh sách.

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ xác định được toàn bộ khối lượng đồ đạc có trong ngôi nhà. Sau đó sẽ báo giá cho khách hàng mà không cần đến tại nhà khảo sát thực tế.

Như vậy, so với việc tự mình vận chuyển thì lựa chọn taxi tải chuyển nhà trọn gói dù bất cứ đâu ở Hà Nội của Thành Hưng có đội nhân viên làm việc chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng rất nhiều.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng sẽ hỗ trợ gia đình bạn chuyển nhà nhanh chóng lại an toàn mà không phải đổ một giọt mồ hôi.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Hy vọng với những thông tin chia sẻ được nêu trên là toàn bộ vấn đề xung quanh về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng uy tín, chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, Thành Hưng cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu vừa nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà còn đảm bảo tài sản an toàn cho khách hàng. Vậy nên, Thành Hưng sẽ là một lựa chọn chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói mà bạn có thể tin cậy với cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Gọi cho chúng tôi qua số hotline 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 của Thành Hưng là cách nhanh nhất để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan vấn đề về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội và TpHCM uy tín, giá tốt.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh【Giá Tốt】

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Vận Tải Thành Hưng Việt Nam

Trụ sở chính: Số 42 Ngõ 40 Tổ Dân Phố Số 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh HCM :
Số 306/9 Khu Phố 1, Phường Phạm Ngọc Thạch, Quận 12, Hồ Chí Minh

Website: https://thanhhungchinhhang.vn

Fanpage: Dịch vụ chuyển nhà

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *