0987 898 722

Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ nhất tại quận Hoàn Kiếm

Tháo lắp điều hòa tại quận Hà Đông

Bạn đang cần tháo lắp đặt điều hòa tại quận Hoàn Kiếm? Nhưng khi tìm kiếm trên intenet lại có khá nhiều cơ sở tháo lắp điều hòa? Nhất là những ai hiện đang sinh sống tại quận Hoàn Kiếm, họ có nhu cầu muốn tìm dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Hoàn Kiếm chất lượng tốt uy tín.

Vậy đâu mới thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá tốt để khách hàng lựa chọn chính xác một địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín và gợi ý cơ sở đáng tin cậy nhất tại quận Hoàn Kiếm cho bạn.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín

Để lựa chọn một đơn vị chuyên tháo lắp, sửa chữa, bão dưỡng, nạp gas nghành điện lạnh uy tín nhất hiện nay. Đầu tiên khách hàng cần biết đánh giá theo những tiêu chí nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể cần chú ý sau:

Trình độ kỹ thuật của thợ lắp đặt điều hòa

Khi lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm, bạn cần để ý đến trình độ của người thợ kỹ thuật.

Những người chuyên tháo lắp điều hòa này phải am hiểu về nguyên lý hoạt động của các loại máy điều hòa, công suất khác nhau. Từ đó để có thể phát hiện sớm và xử lý những sự cố một cách nhanh chóng chuyên nghiệp, thông minh.

Hơn nữa những người làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn lắp đặt, sửa máy điều hòa thì bạn không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng dịch vụ.

Người thợ sẽ biết cách làm như thế nào để tháo lắp điều hòa một cách an toàn nhất, có thẩm mỹ nhất mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật. 

Phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ khi tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm cho khách hàng cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng.

Bạn cần một đội ngũ có trình độ nhưng làm việc phải lịch thiệp, cư xử đúng mực và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình lắp đặt khi khách hàng cần.

Thái độ của nhân viên phần lớn sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho bạn. 

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Nếu bạn đang thuê dịch vụ chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng nhưng công ty vận chuyển không có thợ tháo lắp máy điều hòa. Lúc này, bạn đang rất cần đến một dịch vụ tháo lắp điều hòa nhanh chóng ngay trong hôm nay.

Tuy nhiên, khi bạn gọi đến cơ sở điện lạnh gần nhất tại quận Hoàn Kếm. Nhưng đợi mãi mà vẫn không thấy thợ đến tháo dỡ điều hòa thì sẽ làm lỡ việc của bạn.

Vậy cho nên, một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, gọi là có thợ kĩ thuật chuyên môn đến ngay và giúp bạn tháo lắp máy điều hòa sẽ không mất thời gian chờ đợi. 

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín, chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm.

Bởi, sau khi lắp đặt điều hòa bạn xong và cần đến hỗ trợ thì sẽ được giải đáp thắc mắc và giải quyết những rắc rối nếu có xảy ra một cách nhanh chóng triệt để.

Dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-quan-hoan-kiem

Một số vấn đề có thể xảy ra khi tháo lắp điều hòa

Khi bạn chọn dịch vụ sửa điều hòa nói chung và lắp đặt máy điều hòa trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nói riêng. Dưới đây là một số vấn đề rất quan trọng bạn cần phải lưu ý và cần biết khi thợ tháo lắp đặt điều hòa như:

– Chiều dài đường ống gas không được quá dài cũng không được quá ngắn, đặc biệt cần đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

– Những dòng điều hòa khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau nên cần phải có người am hiểu  kỹ thuật của từng loại điều hòa. 

– Cục lạnh (dàn lạnh) phải được đặt ở nơi dễ dàng lưu thông không khí, dễ làm lạnh hết trong phòng, tránh để ở góc sẽ cản trở sự làm lạnh của điều hòa.

– Không được đặt cục lạnh ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

-Hơn nữa, cần phải đặt điều hòa ở nơi có thẩm mỹ nhất trong phòng.

– Cục nóng (dàn nóng) không được đặt ở dưới mặt đất hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, tránh cả những nơi có gió thổi mạnh và bụi bẩn để không làm hỏng hóc máy. 

– Tránh để cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại, tránh cửa sổ, cửa ra vào, …

Dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-quan-hoan-kiem-1

Đâu là cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp, sửa chữa hoặc bảo dưỡng nạp gas điều hòa tại quận Hoàn Kiếm? Nhưng không biết đơn vị nào đáp ứng nhu cầu của bạn với giá tốt?

Hãy đến với điện lạnh Thành Hưng chắc chắn sẽ là một cơ sở tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp uy tín, giá tốt đáng để bạn nên lựa chọn nhất hiện nay.

Bởi vì, Thành Hưng chúng tôi luôn có đủ những tiêu chí của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, lành nghề. Khi đến với Thành Hưng thì bạn không cần lo lắng mọi vấn đề về kỹ thuật lắp đặt, hãy cứ để những người thợ lành nghề, xử lý máy chuyên nghiệp của chúng tôi lo. 

Cung cấp dịch vụ chu đáo, tận tình, thái độ ứng xử hòa nhã, lịch thiệp, tư vấn mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình lắp đặt cho khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi của bạn. Khi bạn có nhu cầu, chỉ cần gọi cho Thành Hưng, chưa đến 30 phút sau cuộc gọi thì đội ngũ lắp đặt của chúng tôi đã có mặt tại địa chỉ mà bạn cần. 

Thành Hưng luôn có các dịch vụ hậu mãi chính đáng cho khách hàng, bảo hành và hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn cần thì chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề của  bạn. 

Nếu khách hàng cần các loại hóa đơn thì chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của bạn. 

Chi phí tháo lắp điều hòa của chúng tôi luôn cạnh tranh, giá mềm và đảm bảo mang lại cho khách hàng một giá trị tốt nhất.

Đội ngũ thợ kỹ thuật lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tốt nhưng giá cả thì phải chăng.

Dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-quan-hoan-kiem-2
Dịch vụ tháo lắp điều hòa an toàn, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại quận Hoàn Kiếm

Bảng giá tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Giá cả luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên mỗi khi khách hàng có nhu cầu tháo lắp điều hòa và thay thế vật tư, linh kiện,.. Hiểu được điều đó, Thành Hưng chúng tôi xin gửi bảng báo giá chi tiết, rõ ràng và đầy đủ thông tin về công tháo lắp, di chuyển điều hòa cùng chi phí vật tư để khách hàng nắm bắt dưới đây:

Công tháo dỡ điều hòa

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ ĐVTT
1 Công tháo điều hòa Máy 9.000 BTU 150.000 VNĐ Bộ
2 Công tháo điều hòa Máy 12.000 BTU 200.000 VNĐ Bộ
3 Công tháo điều hòa Máy 18.000 BTU 250.000 VNĐ Bộ
4 Công tháo điều hòa Máy 24.000 BTU 300.000 VNĐ Bộ
5 Công tháo điều hòa Máy 30.000 – 48.000 BTU 450.000 VNĐ Bộ

Công lắp đặt điều hòa

STT NỘI DUNG CÔNG VIỆC ĐƠN GIÁ ĐVTT
1 Công lắp điều hòa Máy 9.000 BTU 250.000 VNĐ Bộ
2 Công lắp điều hòa Máy 12.000 BTU 300.000 VNĐ Bộ
3 Công lắp điều hòa Máy 18.000 BTU 350.000 VNĐ Bộ
4 Công lắp điều hòa Máy 24.000 BTU 500.000 VNĐ Bộ
5 Công lắp điều hòa Máy 30.000 – 48.000 BTU 850.000 VNĐ Bộ

Chi phí vật tư điều hòa khác (nếu có)

STT VẬT TƯ CHÍNH GIÁ THÀNH ĐVTT
1 Ống đồng điều hòa Máy 9.000 BTU 180.000 VNĐ Mét
2 Ống đồng điều hòa Máy 12.000 BTU 200.000 VNĐ Mét
3 Ống đồng điều hòa Máy 18.000 BTU 250.000 VNĐ Mét
4 Ống đồng điều hòa Máy 24.000 BTU 260.000 VNĐ Mét
5 Ống đồng điều hòa Máy 30.000 – 48.000 BTU 280.000 VNĐ Mét
6 Bảo ôn 20.000 VNĐ Mét
7 Băng quấn 10.000 VNĐ Mét
8 Ống thoắt nước 10.000 VNĐ Mét
9 Chân giá 1.20.000 VNĐ Bộ
10 Dây điện 2 × 1.5 15.000 VNĐ Mét
12 Dây điện 2 × 2.5 20.000 VNĐ Mét
13 Nạp gas R22 7000 VNĐ Psi
14 Nạp gas R32 10.000 VNĐ Psi
15 Nạp gas R410A 12.000 VNĐ Psi
16 Vệ sinh 150.000 VNĐ Bộ

Để biết giá dịch vụ điều hòa tại quận Hoàn Kiếm tháo lắp là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ 036.866.8880 – 0987.898.722 – 0986.077.613 để được tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nhiệt tình chu đáo nhất miễn phí.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của Thành Hưng hoặt động 24/24

Nhu cầu tháo lắp điều hòa của các hộ gia đình sinh sống tại quận Hoàn Kiếm luôn luôn diễn ra theo thời gian, kể cả ngày lễ tết. Không giống như những đơn vị điện lạnh khác, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng tháo lắp, sủa điều hòa mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ thợ phục vụ với phương châm không có ngày nghỉ lễ, tết. Nên các bạn yên tâm, chỉ cần nhấc máy liên hệ với số hotline, kèm số điện thoại liên hệ và địa chỉ của bạn, chỉ sau 30 phút là đội ngũ nhân viên tháo lắp điều hòa chúng tôi lập tức có mặt để thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ điều hòa Thành Hưng chúng tôi qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tháo lắp, sửa chữa, bão dưỡng, nạp gas đến nay, chưa bao giờ từ chối trước bất cứ một đơn hàng điều hòa nào, từ nội thành đến ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh lân cận. Luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị chúng tôi có đội ngũ thợ kĩ thuật điện lạnh lâu năm lên đến vài chục người, đều trong độ tuổi có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, tuân thủ những quy tắc làm việc nghiêm ngặt và vô cùng cẩn trọng đối với việc tháo dỡ và vận chuyển lắp đặt điều hòa cho khách hàng.

Hiện nay, Thành Hưng đã triển khai dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm ở hầu hết các phường trên địa bàn quận. Chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm, cụ thể gồm các Phường sau:

Tháo lắp điều hòa tại Tràng Tiền Tháo lắp điều hòa tại Trần Hưng Đạo
Tháo lắp điều hòa tại Phúc Tân Tháo lắp điều hòa tại Phan Chu Trinh
Tháo lắp điều hòa tại Lý Thái Tổ Tháo lắp điều hòa tại Hàng Trống
Tháo lắp điều hòa tại Hàng Mã Tháo lắp điều hòa tại Hàng Gai
Tháo lắp điều hòa tại Hàng Đào Tháo lắp điều hòa tại Hàng Buồm
Tháo lắp điều hòa tại Hàng Bông  Tháo lắp điều hòa tại Hàng Bồ
 Tháo lắp điều hòa tại Hàng Bài  Tháo lắp điều hòa tại Hàng Bạc
 Tháo lắp điều hòa tại Đồng Xuân Tháo lắp điều hòa tại Cửa Nam
 Tháo lắp điều hòa tại Cửa Đông Tháo lắp điều hòa tại Chương Dương

Với những chia sẻ về một đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm tốt nhất nêu trên sẽ là cơ sở để bạn dựa vào và có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, đáng tin cậy.

Để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ tháo lắp hoặc sửa chữa, bảo dưỡng nạp gas điều hòa giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay với điện lạnh Thành Hưng chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Long Biên giá tốt nhé.

Dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-quan-hoan-kiem-3

Liên hệ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Hoàn Kiếm, hãy liên hệ với tháo lắp điều hòa Thành Hưng qua số gọi dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Hoàn Kiếm: 0987.898.722 – 036.866.8880 – 0986.077.613 để được nhân viên Thành Hưng tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo nhất.

Website: https://thanhhungchinhhang.vn/thao-lap-dieu-hoa/

Fanpage  >> Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Email: dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *