0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam được cung cấp bởi công ty Thành Hưng trong quá trình thực hiện sẽ có trách nhiệm hỗ trợ đónh gói vận chuyển đồ đạc an toàn cho khách hàng.

Quá trình vận chuyển từ 2-3 ngày bằng xe tải hoặc tầu hỏa,.. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có hình thức vận chuyển khác nhau.

Dựa trên mong muốn từ phía khách hàng mà công ty có thể hỗ trợ từ khâu tháo dỡ, đóng gói bốc xếp và vận chuyển từ A-Z.

Hoặc chỉ cần bốc xếp và thuê xe tải vận chuyển tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc vào Nam Hay chỉ cần chở đồ đến ga tàu hỏa,…

Khi hai bên thỏa thuận về phương án vận chuyển và đồng ý với mức giá đưa ra thì sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

Điều này không những giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất. Bởi, nếu không may sảy ra hỏng hóc, thất lạc đồ đạc, hàng hóa đều được đền bù thỏa đáng.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn là gì?

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi các gia đình có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội, Sài Gòn hoặc Bắc vào Nam và ngược lại. Liên hệ với chuyển nhà Thành Hưng theo số gọi dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM): 0987.898.722 – 0986.077.613 – 036.866.8880, để được nhân viên Thành Hưng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Dựa theo hình thức vận chuyển và nhu cầu đặt lịch dịch vụ. Nhân viên của công ty sẽ đến tại nhà bạn để thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Khảo sát địa hình di dời đồ, bốc xếp chuyển đến xe tải,…

Dựa vào khối lượng đồ cần tháo dỡ, đóng gói bao bọc cẩn thận và địa hình vận chuyển. Nhân viên của công ty Thành Hưng chúng tôi sẽ tính toán số lượng công nhân, loại xe tải.

Đồng thời tư vấn về hình thức vận chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Sau quá trình này nhân viên khảo sát dựa vào khối lượng đồ cần vận chuyển, hình thức vận chuyển và quãng đường vận chuyển.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam với chi phí hợp lý nhất.

Tuy nhiên nếu khảo sát và thống kê đồ cần vận chuyển không đầy đủ do lỗi khách hàng không khai báo chính xác.

Mức giá có thể được tính thêm về chi phí phát sinh thêm đồ trong quá trình vận chuyển.

Bởi vậy, để hạn chế không sảy ra các chi phí phát sinh trong quá trình nhân viên đến thực hiện vận chuyển. Các gia đình nên liệt kê đầy đủ danh sách về đồ dùng cần tháo dở, đóng gói bao bọc và vận chuyển.

Như vậy công ty vận chuyển chỉ tính chi phí trong hợp đồng hai bên đã thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Khi khách hàng đồng ý với mức giá và phương án vận chuyển thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản trách nhiệm và quyền lợi được nêu rõ ràng, minh bạch.

Đồng thời yêu cầu công ty vận chuyển thực hiện đúng theo cam kết. Ngoài ra trong quá trình đến vận chuyển nếu có xảy ra sai sót gây hư hỏng hoặc thất lạc đồ đều được đền bù thỏa đáng nhất.

Bước 4: Triển khai đóng gói & vận chuyển

Công ty vận tải có trách nhiệm cử các nhân viên chuyển dọn đến đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng. Nhanh chóng thực hiện phân loại đồ, tháo dỡ và đóng gói cẩn thận.

Đặc biệt đối với các đồ dễ vỡ đều được bao bọc bằng vật liệu chuyên dụng như màng pe, xốp khí,….  Hoặc đóng thành từng kiện, pallet,…

Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận, ghi chú rõ ràng trên thùng đồ. Sau đó được chuyển đến xe tải chuyên dụng, sắp xếp gọn gàng và nhanh chóng vận chuyển đến nơi theo yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng

Khi đồ được chuyển đến địa chỉ mới. Chuyển vào nhà, sắp xếp gọn gàng thật tỉ mỉ và lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh.

Nhân viên bàn giao và cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ dùng dựa vào bảng kiểm kê trước đó. Xem có mất mát hoặc hư hỏng gì không, các đồ vật được sắp xếp gọn gàng vào đúng vị trí theo yêu cầu hay chưa.

Nếu không có gì sai sót và khách hàng hài lòng thì tiến hành nghiệm thu đầy đủ trước khi thanh toán hợp đồng với công ty vận chuyển. Kết thúc quá trình cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn
chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam của Thành Hưng

Đảm bảo vận chuyển an toàn

Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại Hà Nội,Sài Gòn (HCM), Bắc vào Nam do quãng đường dài hơn 1.600km. Bởi vậy, việc các gia đình tự tay vận chuyển mà không có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói bao bọc các đồ dùng dễ vỡ. Nguy cơ gây hư hỏng đồ là điều khó tránh khỏi.

Nhất là đối với các gia đình với khối lượng đồ đạc, thiết bị hiện đại và phức tạp như ti vi, máy giặt, tủ lạnh, kính, pha lê,.. Nếu không có tay nghề kỹ thuật tháo lắp cũng là lý do gây hư hại cho đồ dùng.

Nhưng đối với đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm. Cùng máy móc dụng cụ hỗ trợ hiện đại và phương tiện vận chuyển chất lượng. Công ty vận chuyển sẽ có phương án và giải pháp vận chuyển an toàn.

Quy trình thực hiện bài bản và khoa học nên hầu như việc để xảy ra hư hỏng hoặc rơi vỡ là không có. Mọi đồ dùng đều được bảo vệ an toàn ở mức độ cao nhất trong quá trình vận chuyển.

Việc tìm công ty vận tải và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn (HCM), Bắc Nam uy tín như Thành Hưng sẽ giúp các gia đình hạn chế tối đa rủi ro gây hư hại đồ đạc.

Ngoài ra các thành viên trong gia đình không phải động tay vào bất kỳ việc gì. Vì đã có đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp gúp lo liệu hết từ A đến Z cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian & công sức

Khi các gia đình tự tay vận chuyển đồ đạc trong nhà cần đến nhiều nhân lực hỗ trợ. Bên cạnh đó các thiết bị tháo lắp đòi hỏi tay nghề kỹ thuật.

Điều này không những không giảm thiểu được tối đa chi phí mà còn khiến các thành viên gia đình bạn tốn nhiều thời gian, công sức lúc dọn nhà.

Trong khi đó với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Hà Nội vào Sài Gòn chuyên nghiệp. Công ty điều có các nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ gia đình bạn tất cả các công đoạn.

Bao gồm phân loại đồ, tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp,….  Cho đến vận chuyển và sắp xếp gọn gàng, thật ngăn nắp, tỉ mĩ tại nhà mới. Đồng thời các thiết bị tháo dỡ được lắp đặt lại hoàn chỉnh.

So với việc các gia đình tự tay vận chuyển Không biết khi nào xong. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vận chuyển.

Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển

Thay vì các gia đình nghĩ mua vật tư về tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển đến ga tàu hoặc gửi hàng theo xe containe,… Nhiều công đoạn rườm rà không những không tiết kiệm chi phí mà còn tăng cao hơn rất nhiều.

Khi gia đình bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. Mọi chi phí đều được gói gọn trong hợp đồng vận chuyển đã bao gồm:

Nhân công đóng gói bao bọc và bốc xếp di dời đồ đến xe tải phù hợp.  Sắp xếp gọn gàng và vận chuyển đến ga tàu hỏa làm thủ tục.  Hoặc xe tải chạy thẳng từ Bắc vào Nam theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Đồng thời nếu có xảy ra rủi ro gây hư hỏng đồ hoặc mất mát. khách hàng đều được đền bù 100% theo cam kết đã nêu rõ trong hợp đồng.

Vì vậy gia đình bạn vừa tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Tài sản được đảm bảo an toàn và quyền lợi được công ty vận tải bảo vệ tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại Bắc và Nam vẫn có những khó khăn khi đồ đạc và thiết bị cồng kềnh,…. Chính vì vậy vệc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Sài Gòn chuyên nghiệp là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Vừa giúp đồ đạc được vận chuyển tới nơi an toàn, hạn chế rủi ro hư hỏng hoặc mất mát đồ. Đặc biệt tiết kiệm thời gian công sức và chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất.

ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn

Liên hệ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội, Sài Gòn, (HCM), Bắc Nam Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn(HCM), Bắc Nam của công ty Thành Hưng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3 – 5 ngày uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Liên hệ 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722 để được nhân viên Thành Hưng tư vấn hỗ trợ quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức vận chuyển nhất.

Web: https://thanhhungchinhhang.vn

Email: dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Bắc Nam

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *