0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 8 an toàn, tiết kiệm

Chuyển nhà trọn gói thành hưng chính hãng

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của Thành Hưng sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc đóng gói, phân loại, vận chuyển đồ đạc sang nhà mới an toàn.

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải chuyên dụng, có trang bị thùng kín. Cung đường di chuyển bằng các loại xe tải chuyên dụng từ 500 kg, 750 kg, 900kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn,.. 2,4 tấn.

Đến với, Thành Hưng chính hãng quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Tình hình dịch vụ chuyển nhà tại quận 8, TPHCM

Quận 8 nằm về phía nam khu vực nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn quận nằm trải dài theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, bị chia cắt bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Quận 7 qua rạch Ông Lớn
 • Phía đông bắc giáp Quận 4 qua kênh Tẻ
 • Phía tây giáp quận Bình Tân
 • Phía nam giáp huyện Bình Chánh
 • Phía bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.

Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam và bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 có 16 phường gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Theo nguồn Wikipedia

Hiện nay tại quận 8, TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng taxi tải để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên không phải công ty chuyển nhà nào cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ chất lượng tốt đến khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng với hơn 10 kinh nghiệm chuyển nhà, Công ty Thành Hưng đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 giá rẻ uy tín và chất lượng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cam kết quá trình vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng.

Tình hình dịch vụ chuyển nhà tại quận 8, TPHCM
Thành Hưng đem đến giải pháp chuyển nhà trọn gói tại quận 8 an toàn nhanh chóng

Tại sao chọn Thành Hưng khi chuyển nhà trọn gói tại quận 8, TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo khi chuyển đồ từ nhà cũ về nhà mới.

Trong đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng với những ưu điểm vượt trội mang đến khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Không những giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức mà bạn có thể lựa chọn.

Cách đóng gói đồ chuyên nghiệp khi chuyển nhà tại quận 8

Khi đến với Taxi tải Thành Hưng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng nhất tại quận 8.

Tất cả mọi đồ đạc trong nhà đều được các nhân viên thu dọn và đóng gói cẩn thận vào thùng carton.

Bên cạnh đó đối với các trang thiết bị tháo gỡ như đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất,..

Đều sẽ được nhân viên kỹ thuật lành nghề phụ trách tháo và bọc lót bằng các vật liệu chuyên dụng như màng pe, xốp nổ, bìa carton,..

Chính vì vậy, khi được Thành Hưng chuyển nhà tại quận 8 cho khách hàng, đều đảm bảo đồ đạc an toàn trong quá trình vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới.

Hơn thế nữa, đồ đạc đều được sắp xếp lại gọn gàng, thật ngăn nắp và tỉ mĩ theo mong muốn của khách hàng tại nhà mới.

Bên cạnh đó các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất được các nhân viên kĩ thuật lắp ráp lại hoàn chỉnh.

Tại sao chọn Thành Hưng khi chuyển nhà trọn gói tại quận 8, TPHCM?
Đội ngũ nhân viên Thành Hưng đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp khi chuyển nhà quận 8

Đảm bảo đồ đạc an toàn

Việc chuyển nhà thường mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật tháo lắp, cần đến những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Đặc biệt trong đóng gói đồ đồ,. Cho tới bốc xếp di dời đến xe tải sắp xếp gọn gàng và vận chuyển về nhà mới.

Vì vậy, để việc chuyển nhà không làm mất nhiều thời gian lẫn công sức và bảo vệ tài sản an toàn của bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 giá rẻ uy tín của Thành Hưng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao.

Quy trình làm việc nhanh chóng và đảm bảo an toàn đồ của khách hàng ở mức độ cao nhất trong quá trình vận chuyển đồ từ nhà cũ về nhà mới.

Đảm bảo đồ đạc an toàn
Lựa chọn Thành Hưng chuyển nhà tại quận 8 giúp đảm bảo an toàn đồ đạc của khách hàng

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc đóng gói, tháo gỡ và lắp ráp đồ đạc khi chuyển nhà thường mất nhiều thời gian lận công sức. Bên cạnh đó, việc tự tay vận chuyển sẽ không biết khi nào xong.

Đồng thời có rất nhiều chi phí chuyển nhà như mua sắm vật tư đóng gói đồ, thuê dịch vụ bốc xếp,. Cho đến thuê xe tải và thợ kỹ thuật tháo lắp trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ nội thất trong nhà.

Điều này bạn sẽ có thanh toán được phí chuyển nhà hết bao nhiêu?. Nhưng đối với, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của Thành Hưng.

Bạn chỉ việc đặt dịch vụ sau đó nghiệm thu đầy đủ đồ đạc, trang thiết bị được sắp xếp và lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà mới.

Ngoài ra, tất cả công  đoạn đóng gói đồ đạc, tháo lắp trang thiết bị và sắp xếp xe tải vận chuyển phù hợp với khối lượng đồ đạc trong nhà.

Đều được đội ngũ nhân viên chuyển nhà của công ty Thành Hưng giúp bạn liệu hết từ A đến Z.

Bạn chỉ việc thanh toán một mức giá chuyển nhà cố định mà hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển trước khi triển khai dịch vụ.

Điều này vừa tiết kiệm thời gian chuyển nhà và giảm chi phí tối đa gấp trăm lần so với việc bạn tự tay vận chuyển mà không biết đến Khi nào xong.

Các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Thành Hưng cung cấp gồm

✅Dịch vụ chuyển nhà ⭐ Thành Hưng đem đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi chuyển nhà.
✅ Cho thuê xe tải chuyển đồ, hàng hóa ⭐ Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ từ nhà cũ về nhà mới uy tín, chuyên nghiệp đúng giờ.
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng ⭐ Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.
✅ Chuyển nhà liên tỉnh, vận chuyển nhà Nam Bắc ⭐ Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng đầy đủ phương tiện vận chuyển hiện đại, hỗ trợ từ A-Z.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận 8 gồm những bước nào?

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng khi cần chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng. Liên hệ đến công ty Thành Hưng để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng.
 • Bước 2 : Khảo sát khối lượng đồ đạc và báo giá dịch vụ chuyển nhà phù hợp, hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Bước 3 : Thực hiện công việc đóng gói đồ đạc, tháo gỡ trang thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gỗ và sắp xếp lên xe tải vận chuyển về nhà mới.
 • Bước 4 : Tiến hành sắp xếp loại đồ đạc và lắp ráp trang thiết bị tại nhà mới hoàn chỉnh.
 • Bước 5 : Bàn giao đồ đạc, trang thiết bị hoàn chỉnh để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu trước khi thanh lý hợp đồng.
 • Bước 6 : Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng về chất lượng khi chuyển nhà để Thành Hưng chúng tôi dựa vào mang dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Quy trình chuyển nhà trọn gói tại quận 8 gồm những bước nào?
Nhân viên Thành Hưng làm việc nhiệt tình và đóng gói đồ cẩn thận khi chuyển nhà tại quận 8, HCM

Liên hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 8, TPHCM

Để liên hệ tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng của Thành Hưng. Quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Thành Hưng theo số hotline: 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722, là cách nhanh nhất để liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 8 của Thành Hưng chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng và giúp chuyển nhà ngay hôm nay!

Website: thanhhungchinhhang.vn

Email: dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *