0987 898 722

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam của công ty vận tải Thành Hưng.

Ngày nay nhắc đến chuyển nhà Hà Nội vào Sài Gòn không còn quá xa lại với nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, với những người chưa bao giờ lại cảm thấy khó khăn đến vậy. Bởi, để lựa chọn một đơn vị vận tải uy tín giá cả phải chăng không hề đễ dàng chút nào.

Hãy cùng vận tải Thành Hưng chúng tôi tìm hiểu cặn kẽ hơn về những khó khăn, thuận lợi về dịch vụ này trong bài viết nhé.

Chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn có những khó khăn và thuận lợi nào?

Khó khăn

Do quãng đường từ Bắc vào Nam quá xa hơn 1.700 km phải mất từ 3 đến 5 ngày vận chuyển liên tục mới tới nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó chi phí cũng là vấn đề e ngại.

không chỉ các gia đình hiện nay mà ngay cả các doanh nghiệp chuyển văn phòng cũng đắn đo.

Khi lựa chọn nhầm đơn vị không uy tín chuyên nghiệp. Hậu quả như chậm trễ và gây hỏng hóc đồ là điều khó tránh khỏi.

Bởi thế gia đình bạn và doanh nghiệp có dự định vận chuyển đồ từ bắc vào nam. Hoặc tuyến ngược lại nên tìm hiểu kĩ về công ty đó trước khi sử dụng nhé.

Thuận lợi

So với những năm trước đây thì khó khăn là vậy. Nhưng hiện tại gia đình bạn muốn chuyển từ bắc vào nam hoặc tuyến ngược lại rất dễ dàng.

Bởi nắm bắt được tình hình đó các công ty vận tải, chuyển nhà Bắc Nam ra đời. Với mong muốn mang đến đến khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng. Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Bắc – Trung – Nam (Từ Hà Nội đi Đà Nẵng vào Sài Gòn) ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài tuyến đường sắt bắc nam lâu nay vẫn hoặt động là cầu nối vận chuyển hàng hóa, đồ đạc và thiết bị lưu thông.

Các công ty vận tải cũng tập chung đầu tư phương tiện vận chuyển hiện đại như xe tải 1,25 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…15 tấn và containe.

Giúp cho nghành vận chuyển đường dài hai miền nam bắc rút ngắn khoảng cách không chỉ về vị trí địa lý mà cả thời gian. Vì thế chi phí chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng giảm xuống hơn một nửa so với trước những năm 2010.

Điều này rất thuận lợi cho các gia đình và doanh nghiệp hiện nay khi cần chuyển nhà hoặc văn phòng không còn đắn đo về chi phí cao như trước nữa.

Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ taxi tải, chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn. Công ty chúng tôi là đơn vị hoặt động trong ngành vận tải uy tín lâu năm. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam trọn gói giá rẻ chất lượng số 1 Việt Nam.

Khó khăn, thuận lợi chuyển nhà Bắc Nam
Khó khăn và thuận lợi của chuyển nhà Bắc Nam

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Khi nào nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói bắc nam?

Chắc chắn rằng có rất nhiều lý do khiến bạn phải chuyển vào miền nam sinh sống và làm việc. Cũng như chuyển địa điểm từ Tp. HCM ra Hà Nội công tác. Tuy nhiên dù bất kể nguyên nhân nào thì đó cũng trong phạm vi đất nước Việt Nam.

Nhưng bên cạnh đó không chỉ mình bạn và gia đình di chuyển thuận lợi. Vấn đề có lẽ phức tạp hơn khi phải vận chuyển cả đồ dùng, thiết bị thân quen trong nhà. Khó khăn vì thời gian quá gấp gáp.

Bạn lại không thể tự tay vận chuyển vì những đồ vật đó đòi hỏi kinh nghiệm tháo lắp, bốc xếp cho đến xe tải vận chuyển.

Lúc này, việc đầu tiên bạn nên tìm kiếm thuê dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn trọn gói chuyên nghiệp có địa chỉ uy tín.

Đặc biệt cần xem xét công ty đó có tên tuổi và năng lực vận chuyển hay không. Có hoặt động cả hai miền nam bắc hay chỉ một khu vực.

Đó là cơ sở tạo sự an tâm cho gia đình, doanh nghiệp bạn khỏi phải đau đầu khi giao tài sản cho họ.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam

Được sự trợ giúp của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Gia đình bạn không còn phải lo lắng nhiều. Bởi chính công ty chuyển nhà trọn gói bắc nam giúp bạn lo liệu hết từ A-Z.

Đồng thời mọi đồ đạc cần chuyển dọn sẽ luôn được bảo vệ an toàn ở mức độ cao nhất trong quá trình vận chuyển.

Bạn chỉ việc đúng hẹn nhận lại toàn bộ khối lượng đồ đạc, hàng hóa. Dựa theo bảng kiểm kê trước khi triển khai dịch vụ.

Sau đó kiểm tra và nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu có sảy ra sai sót gây hư hại thì công ty vận tải uy tín sẽ đền bù thỏa đáng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ hà nội vào sài gòn
Dịch vụ chuyển nhà bắc nam từ hà nội vào sài gòn

Quy trình cung cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi bạn cần chuyển nhà, chuyển đồ hoặc chuyển văn phòng. Bạn chỉ việc liên hệ đến công ty để nhận tư vấn.

Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về phương án vận chuyển. Báo giá dịch vụ chi tiết nhất từ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bước 2 : Khảo sát & báo giá

Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có nhân viên được cử đến tại nhà. Khảo sát khối lượng cần vận chuyển. Ghi lại danh sách đồ đạc, thiết bị,.. Cùng địa hình chuyển, quãng đường vận chuyển đi và đến.

Sau đó lên danh sách đồ dựa vào tính toán số công nhân. Xe tải phù hợp để đưa ra mức giá hợp lý. Đặc biệt với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay. Quý khách nên lựa chọn hình thức chuyển nhà bằng tàu hỏa để tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu chuyển bằng xe tải chạy thẳng từ Hà Nội và Tp. HCM. Hoặc ngược lại thì chi phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Bởi vậy, chuyển đồ bắc nam bằng tàu hỏa luôn được các gia đình, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Sau quá trình này quý khách đồng ý với phương án và mức giá hợp lý và kí hợp đồng. Lựa chọn thời gian đến triển khai công việc đã thỏa thuận.

Bước 3 : Tháo dỡ, đóng gói & vận chuyển

Như đúng ngày giờ đã hẹn với khách hàng. Đơn vị vận chuyển cử các nhân viên có chuyên môn từng bộ phận công việc sẽ phụ trách từ A-Z. Gồm:

Tổ đóng gói : phụ trách phân loại đồ và đóng gói vào thùng carton và bọc kĩ bằng các vật liệu chuyên dụng rất cẩn thận.

Tổ kĩ thuật : họ là những người có chuyên môn lành nghề tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh, gỗ nội thất trong nhà.

Tổ bốc xếp : Sẽ đảm nhiệm khâu khuân vác, di dời đồ đạc đến xe tải. Sắp xếp gọn gàng theo thứ tự khoa học tránh làm hư hại các đồ dễ vỡ. Bởi do đè nặng hoặc va đập khi vận chuyển.

Là , công ty vận chuyển chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bởi các nhân viên được đào tạo bài bản.

Họ nắm vững vàng chuyên môn, giỏi tay nghề kĩ thuật trợ giúp. Bạn hoàn toàn yên tâm cho tài sản của mình luôn an toàn.

Quy trình cung cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam chuyên nghiệp

Bước 4 : Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng

Khi đồ được chuyển đến địa điểm của bạn cung cấp, nhân viên công ty sẽ báo trước cho bạn đúng giờ để có sự chuẩn bị.

Đồ được chuyển vào nhà sắp xếp lại thật gọn gàng tỉ mĩ vào vị trí bạn yêu cầu, đồng thời lắp ráp lại các thiết bị hoàn chỉnh.

Khi xong hết mọi công đoạn. Nhân viên phụ trách bàn giao lại để bạn kiểm tra kĩ càng lại lần cuối. Nghiệm thu nhận đủ số lượng dựa theo bảng kiểm kê trước đó. Nếu không có gì sai sót thì bạn thanh toán hợp đồng.

Trong trường hợp không may sảy ra rủi do, gây hỏng hóc hay thất lạc. Công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm đền bù thỏa đáng nhất, bạn hài lòng nhất.

Bước 5 : Chăm sóc & lấy ý kiến khách hàng

Ngay khi hoàn thành, nhân viên chăm sóc khách hàng đều gọi điện lại hỏi thăm. Đảm bảo công việc vận chuyển không sảy ra sai sót hoặc nhân viên làm việc tận tình chu đáo.

Nếu nhân viên trong quá trình làm việc có thái độ không tốt hoặc làm hư hỏng đồ. Mọi vấn đề đó đều sẽ được xử lý triệt để và trao đổi lại với bạn nhanh chóng. Đảm bảo quyền lợi của bạn luôn được bảo vệ tới mức độ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ của Thành Hưng

Như chúng ta đã biết, Taxi tải Thành Hưng là công ty với nhiều năm hoặt động trong nghành vận chuyển tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lựa chọn Thành Hưng giúp chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại sẽ trở nên dễ dàng.

Hơn 15 năm qua Thành Hưng chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng vận chuyển, phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng khắp quận Hà Nội và HCM cho mọi đối tượng khách hàng.

Vận chuyển đường dài từ Sài Gòn ra Hà Nội của công ty Thành Hưng, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Chúng tôi tự hào giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc thiết bị cho hơn 1000 khách hàng. Từ Hà Nội đi Đà Nẵng và Sài Gòn (HCM).

Đồng thời cũng làm nên nổi bật dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng. Với ưu điểm vượt trội so với các đơn vị cùng nghành. Cụ thể gồm:

  • Vận chuyển Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, dù ngày T7, CN, Lễ tại Hà Nội và HCM.
  • Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam hoặc ngược lại của Thành Hưng. Quy trình vận chuyển nhanh chóng, giá tốt dành cho mọi khách hàng.
  • Quá trình tháo dỡ, đóng gói, bọc lót được thực hiện một cách bài bản chuyên nghiệp. Được các nhân viên chúng tôi áp dụng quy trình bọc đồ 5, 6 lớp màng pe, xốp khí bảo vệ.
  • Đối với đồ dễ vỡ sẽ được bọc kĩ và đóng kiện gỗ, pallet lớn nhỏ khác nhau. Tùy kích thước và trọng lượng.
  • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm được chúng tôi đào tạo một cách bài bản. Nắm vững chuyên môn trong đóng gói bọc đồ cẩn thận.
  • Công ty cam kết với khách hàng mọi tài sản điều được bảo vệ an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
  • Nhận viên của Thành Hưng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh đều có trách nhiệm. Thực hiện đóng gói vận chuyển, đón nhận đồ và chuyển vào nhà sắp xếp gọn gàng, lắp ráp lại hoàn chỉnh.
  • Quá trình vận chuyển nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày quý khách đều được bàn giao lại đầy đủ đúng hẹn.
  • Cam kết tài sản khi bàn giao đều nguyên vẹn và không hề xảy ra bất kỳ sai sót là gây hư hỏng.
  • Cam kết đền bù 100% nếu không may xảy ra rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển gây hư hại đồ đạc, hàng hóa của khách hàng. Công ty cùng khách hàng dựa trên điều khảo hợp đồng về chính sách đền bù để thực hiện.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích nêu trên được Thành Hưng chúng tôi chi sẻ đã đúc kết từ kinh nghiệm thực tế từ việc triển khai hàng ngàn đơn hàng.

Phục vụ khách hàng trong suốt thời gian qua sẽ giúp bạn lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín như Thành Hưng chúng tôi nhé.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nếu gia đình, doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị chuyển nhà bắc nam từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín “chọn mặt, gửi vàng”. Thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của vận tải Thành Hưng để được phục vụ quý khách trên cả sự hài lòng.

Hãy liên hệ đến công ty Thành Hưng theo số hotline: Tại Hà Nội và HCM : 036.866.8880 – 0986.077.613 – 0987.898.722. Thành Hưng phục vụ tư vấn dịch vụ nhanh chóng và đáp ứng tốt yêu cầu chuyển nhà của bạn ngay hôm nay!

Web : thanhhungchinhhang.vn

Email : dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Fanpage, facebook chính thức : Chuyển nhà Bắc Nam Thành Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *