036.866.8880

Dịch vụ chuyển cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển cửa hàng

Dịch vụ chuyển cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho người chủ kinh doanh. Mặc dù ngày nay có vô vàn các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín giúp chuyển cửa hàng giá rẻ thì không hề dễ dàng. Thấu hiểu khách hàng cần một đơn vị uy tín, có mức giá hợp lý và chất lượng tốt.

Công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói uy tín, giá tốt dành cho mọi khách hàng. Cùng thanhhungchinhhang.vn tìm hiểu những khó khăn và lợi ích sử dụng dịch vụ này sau đây nhé.

Chuyển cửa hàng có những khó khăn gì?

Trong vô vàn khó khăn của các chủ cửa hàng, shop kinh doanh khi tự tay vận chuyển cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, quán cofe,… Có 2 khó khăn đặc biệt phải kể đến gồm:

Thiếu kinh nghiệm và nhân lực

Cửa hàng, shop kinh doanh hay nhà hàng, quá xá là nơi trưng bày nhiều loại hàng hóa, đồ đạc. Bên cạnh đó các thiết bị điện tử, điện lạnh, giá kệ sắt và kệ gỗ rất phức tạp,… Và nhiều đồ trang trí khác như gương kính, bảng biển hiệu,…vv

Khi tự tay chuyển vận chuyển đòi hỏi kinh nghiệm tay nghề kĩ thuật tháo gỡ các đồ đạc ghim trên tường, giá kệ đựng hàng hóa. Nếu các chủ kinh doanh không có tay nghề kĩ thuật thì giường như bó tay và tốn thời gian.

Đặc biệt, nhân lực để sắp xếp đóng gói và bọc gói đồ và bốc vác cũng rất quan trọng. Bởi nếu thu dọn vận chuyển đồ đạc trong cửa hàng khá phức tạp. Nếu quá ít người làm việc sẽ không biết khi nào xong để ổn định lại hoặt động cửa hàng kinh doanh.

Thiếu máy móc dụng cụ chuyên dụng

Việc chuyển cửa hàng nếu thiếu các dụng cụ hỗ trợ tháo lắp và vận chuyển sẽ khó thực hiện được. Bởi không chỉ việc thuê người bốc xếp, thuê xe tải vận chuyển là xong.

Đồ đạc, thiết bị cần tháo lắp đòi hỏi máy móc dụng cụ đầy đủ liên quan nhiều nghành nghề. Cụ thể như điện, điện lạnh, điện tử, nhôm kính, hàn sì, gỗ nội thât,…

Chính vì vậy các chủ cửa hàng kinh doanh thường không có đầy đủ các máy móc, dụng cụ hỗ trợ tháo lắp này. Để giúp giải quyết khó khăn trên cho các chủ kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lời khuyên nên sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Chuyển cửa hàng có những khó khăn gì?
Chuyển cửa hàng có những khó khăn gì?

Lý do nên sử dụng dịch vụ vận chuyển cửa hàng tại Hà Nội

Tối ưu chi phí vận chuyển

Thay vì phải chuẩn bị thời gian cho ngày di dời cửa hàng đến địa chỉ mới. Bạn phải tự tay mua vật tư và phân loại đóng gói tất cả đồ tại cửa hàng sau đó thuê dịch vụ bốc xếp, thuê xe tải chở hàng.

Trong khi đó thiết bị tháo lắp như điều hòa, bình nóng lạnh, giá kệ, biển quảng cáo,… Cần đòi hỏi tay nghề kĩ thuật mới có thể thực hiện được. Thế là lại phải thuê thợ kĩ thuật tháo dỡ và lắp ráp lại cho từng nghề khác nhau.

Khi các chủ cửa hàng, shop kinh doanh hay chủ quán xá không có đủ khả năng tự tay vận chuyển. Sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng kinh doanh trọn gói là giải pháp để tối ưu mọi chi phí.

Bởi, đơn vị cung cấp dịch vụ này có đầy đủ công nhân bốc xếp, thợ kĩ thuật,  trang thiết bị, máy móc dụng cụ hỗ trợ hiện đại giúp lo liệu hết từ A-Z.

Tiết kiệm thời gian

Khi chuyển cửa hàng, shop kinh doanh cần nhiều thời gian đóng gói đồ, tháo dỡ giá kệ, bảng biển,.. Đến thiết bị điện, điện lạnh, cửa kính, cửa nhôm, kệ gỗ,…

Nếu với số lượng nhân viên ít ỏi tại cửa hàng và họ không có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói thì không biết khi nào xong.

Sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng giá rẻ Hà Nội thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì, họ được đào tạo bài bản chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Mọi công việc được thực hiện nhanh chóng giúp bạn chuyển cửa hàng về địa chỉ mới xong trong ngày.

Chuyển cửa hàng

Dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói giúp khách hàng những gì?

 • Đóng gói toàn bộ đồ đạc và bao bọc chúng cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng.
 • Tháo dỡ và lắp đặt lại thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, giá kệ, bảng biển,…
 • Bốc xếp tất cả đồ dùng và thiết bị từ cửa hàng cũ đến xe tải và sắp xếp gọn gàng vận chuyển đến cửa hàng mới.
 • Đảm bảo diễn ra nhanh chóng và an toàn cho tất cả đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Đồ đạc, hàng hóa được an toàn nguyên vẹn và không hề xảy ra sai sót gây hư hại nào.
 • Tiết kiệm thời gian và tối ưu tối đa chi phí

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Hà Nội

Là, khi các chủ doanh nghiệp không thể tự tay vận chuyển do thiếu nhân lực đóng gói đồ và bốc xếp. Thiếu dụng cụ đồ nghề và trang thiết bị máy móc chuyên dụng.

Đồ đạc cồng kềnh khá phức tạp cũng như thiết bị tháo lắp đòi hỏi tay nghề kĩ thuật. Thời gian gấp gáp và quãng đường vận chuyển xa.

Lựa chọn dịch vụ chuyển cửa hàng giá rẻ Hà Nội giúp các chủ doanh nghiệp lo liệu hết từ A-Z. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng có ưu điểm gì?

Khác hẳn so với các đơn vị vận chuyển khác cùng nghành trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chuyển cửa hàng của công ty Thành Hưng luôn đặt lợi ích và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Gồm:

 • Mức giá rẻ chuyển cửa hàng của Thành Hưng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm được chúng tôi đào tạo bài bản chuyên sâu.
 • Đội thợ kĩ thuật lành nghề nắm vững chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 • Máy móc dụng cụ đồ nghề hiện đại và phương tiện xe tải đa dạng trọng tải từ 500kg, 750kg, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2 tấn,.5 tấn, 15 tấn.
 • Phục vụ 24/24 và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng dù T7, CN, Nghỉ Lễ.
 • Hợp đồng rõ ràng, báo giá cạnh tranh và đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển cửa hàng nhanh chóng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó nếu sảy ra sai sót gây hư hỏng đồ dù nhỏ nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển nếu khách hàng cần thay đổi sắp xếp đồ đạc lại tại cửa hàng đều miễn phí.
 • Giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình chu đáo nhất cho khách hàng vào bất kể thời gian nào khi bạn cần.

Cách đóng gói đồ, tháo lắp chuyên nghiệp khi chuyển cửa hàng trọn tại Hà Nội

Tổ đóng gói : Phụ trách phân loại hàng hóa, đồ đạc cần đóng gói. Mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng vào thùng carton và đánh dấu ghi chú cẩn thận.

Tổ kĩ thuật : Tháo dỡ và lắp ráp lại các thiết bị đòi hỏi tay nghề như điều hòa, biển quảng cáo, giá kệ,…

Tổ bốc xếp : Thực hiện di dời vận chuyển đồ, hàng hóa đến xe tải sắp xếp gọn gàng và vận chuyển đến cửa hàng mới.

Trong quá trình vận chuyển từ cửa hàng đến đến cửa hàng kinh doanh mới. Phụ trách là những nhân viên giàu kinh nghiệm nắm vững chuyên môn, giỏi tay nghề. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chuyển cửa hàng chuyên nghiệp của Thành Hưng.

Cách đóng gói đồ, tháo lắp chuyển cửa hàng
Cách đóng gói đồ chuyển cửa hàng

Bàn giao nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khi mọi công đoạn vận chuyển và lắp ráp hoàn chỉnh tại cửa hàng mới cho khách hàng. Thành Hưng bàn giao để khách hàng kiểm tra lại lần cuối và nghiệm thu trước khi thanh toán hợp đồng.

Trường hợp xảy ra sai sót gây hư hỏng đồ hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó cho khách hàng tại thời điểm chuyển dọn.

Các dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp gồm:

 • Dịch vụ Taxi Tải chuyển cửa hàng, xe 1,25 tấn đến 10 tấn giá rẻ đi nội thành và các tỉnh.
 • Chuyển cửa hàng, Shop kinh doanh – chuyển nhà hàng, Siêu thị,..
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng – chuyển kho hàng giá rẻ tại khắp quận, Hà Nội.
 • Dịch vụ chuyển nhà hộ dân, trung cư, biệt thự – Chuyển văn phòng cơ quan, doanh nghiệp, công ty.

Đến với chuyển cửa hàng giá rẻ tại Hà Nội của công ty Thành Hưng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá dịch vụ ưu đãi.

Là đơn vị hàng đầu hoạt động trong chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ tại Hà Nội. Thành Hưng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Quý khách đang cần chuyển cửa hàng, chuyển đồ hoặc chuyển shop kinh doanh. Nếu chưa lựa chọn được đơn vị uy tín có trách nhiệm. Vậy hãy để Thành Hưng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Liên hệ đến công ty Thành Hưng theo số hotline gọi dịch vụ chuyển cửa hàng tại Hà Nội: 036.866.88800986.077.6130987.898.722, để được nhân viên Thành Hưng phục vụ tư vấn và hỗ trợ vận chuyển ngay hôm nay.

Web : thanhhungchinhhang.vn

Email : dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *