036.866.8880

Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Hà Nội, HCM – Thành Hưng

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội và HCM. Ngày nay với sự ra đời của nghành vận tải đã mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt trong đó phải kể đến vận chuyển hàng hóa từ tỉnh này đến tỉnh khác. Chuyển nhà liên tỉnh từ thành phố này đến thành phố lân cận và xa hơn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh xuất phát từ hai thành phố lớn như Hà Nội và Tp. HCM. Chuyển đồ dùng thiết bị về các tỉnh thành khác trong cả nước Việt Nam. Tuy nhiên đâu là dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín chuyên nghiệp giá tốt. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

•  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh tại Hà Nội và Tp. HCM

Gia đình bạn đang có dự định chuyển đến thành phố khác sinh sống và làm việc. Hay đơn giản là sau nhiều năm sinh sống tại thành phố và nay muốn chuyển về quê nhà. Nhưng lại gặp khó khăn là làm sao để chuyển toàn bộ những đồ vật dụng trong nhà đến nơi khác nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hầu như các gia đình khi muốn vận chuyển đều cảm thấy e ngại về quãng đường xa, chi phí cao. Nên cách tốt nhất thường thanh lý đồ tại nơi mình sinh sống và sắm lại mới khi đến địa chỉ khác. Bên cạnh đó để tìm được đơn vị uy tín trách nhiệm, giá tốt lại không hề dễ dàng.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và ngày càng nhiều. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn vị uy tín cùng mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, HCM nói chung và dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nói riêng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi dịch vụ này ra đời đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Giúp  các gia đình đang mong muốn vận chuyển những đồ dùng quen thuộc trong nhà đến nơi khác theo yêu cầu. Hỗ trợ các gia đình vì không có kinh nghiệm chuyển nhà và cũng như cần phương tiện xe tải vận chuyển. Bên cạnh đó chuyển nhà trọn gói liên tỉnh cũng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội

Lý do nên dùng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh tại Hà Nội, HCM

Tiết kiệm chi phí

Bởi, đây là dịch vụ đang được sử dụng khá rộng rãi trong những năm gần đây tại các thành phố lớn. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển liên tỉnh đều là những đơn vị có đủ năng lực. Phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Họ sẽ đảm nhiệm thực hiện toàn bộ các khâu từ tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển.

Mọi công đoạn đều liên kết chặt chẽ và nhất quán với nhau nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển. Vậy nên khi bạn có nhu cầu liên hệ đến công ty lựa chọn là sẽ được nhân viên tư vấn phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất cho bạn.

Tiết kiệm thời gian

So với việc các gia đình tự tay vận chuyển cần có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói đồ. Cần nhiều nhân lực để bốc xếp, di dời đồ dùng. Sau đó cũng phải cần đến thuê xe tải vận chuyển. Nếu gia đình bạn không có nhiều nhân lực để hỗ trợ. Không biết cách tháo dỡ các thiết bị đòi hỏi tay nghề kỹ thuật. Thì quá trình vận chuyển sẽ không biết đến khi nào xong.

Nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Hà Nội, HCM. Thì các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi mọi công đoạn được điều phụ trách từ các nhân viên giàu kinh nghiệm.

Họ nắm vững chuyên môn trong đóng gói bao bọc đồ và giỏi tay nghề tháo lắp thiết bị điện tử, điện lạnh, gỗ nội thất. Cùng xe tải vận chuyển chất lượng phù hợp với mọi khối lượng đồ đạc trong nhà. Sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

Đảm bảo an toàn

Thay vì các gia đình tự tay vận chuyển mà không có kinh nghiệm. Thiếu thốn nhân lực chuyên môn kỹ thuật, đóng gói bao bọc các đồ dễ vỡ. Vấn đề xảy ra hư hỏng là điều khó tránh khỏi.

Khi được đơn vị vận chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp giúp bạn liệu hết từ A đến Z. Bạn và gia đình đều không phải làm bất kỳ một công việc nào và không phải động tay vào.

Mọi đồ dùng và thiết bị trong nhà đều được Tháo dở, đóng gói và bao bọc cẩn thận,…. Cho dù là đồ dễ vỡ đều sẽ được đảm bảo bọc lót cẩn thận nhất. Nên vấn đề xảy ra hư hỏng hoặc rơi vỡ là điều không có.

Điều này cũng thấy hiện lên tính chuyên nghiệp trong chuyển nhà liên tỉnh trọn gói hiện nay. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi có nhu cầu cần đến dịch vụ này.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội, HCM
Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Hà Nội, HCM

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Hưng

So với các công ty chuyển nhà lên tỉnh khác tại địa bàn thành phố Hà Nội và HCM. Công ty Thành Hưng cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển đồ với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Với quy trình bài bản và khoa học. gồm:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thành Hưng sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu cần chuyển nhà, chuyển đồ của quý khách. Liên hệ đến công ty Thành Hưng theo số hotline 036.866.88800986.077.6130987.898.722. Nhân viên của Thành Hưng phục vụ tư vấn nhanh chóng và đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt lịch vận chuyển liên tỉnh. Nhân viên chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp như: sđt + địa chỉ + thời gian hẹn gặp khảo sát. Sau đó yêu cầu của quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất.

Bước 2 : Khảo sát & Báo giá

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên của chúng tôi đến tại nhà để tiến hành khảo sát khối lượng đổ cần vận chuyển. Xem xét địa hình di dời đồ đến xe tải và quãng đường vận chuyển.

Sau đó lên kế hoạch vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đồng thời nhân viên của Thành Hưng chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cụ thể về giá cả cho khách hàng.

Bước 3 : Ký hợp đồng vận chuyển

Khi khách hàng đồng ý với mức giá và phương án dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của thành hưng đề ra. Thì hai bên tiến hành ký hợp đồng và lựa chọn thời gian đến chuyển nhà. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng và trách nhiệm về tiến độ hai bên đã thống nhất.

Bước 4 : Thực hiện đóng gói & vận chuyển

Theo đúng thời gian và địa điểm giữa khách hàng và công ty đã thống nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà liên tỉnh của thành Hưng đến cùng mang theo vật tư đóng gói. Dụng cụ đồ nghề tháo lắp cùng phối hợp với quý khách và nhanh chóng triển khai công việc gồm:

Mọi đồ dùng và thiết bị trong nhà đều được các nhân viên tiến hành phân loại. Tháo dở thiết bị, đóng gói đồ đạc cẩn thận vào thùng carton. Đối với các đồ dễ vỡ đều được bao bọc cẩn thận bằng vật liệu chuyên dụng như màng pe, chăn mỏng, xốp khí,…

Sau công đoạn này đồ đạc đều được bốc vác, di dời đến xe tải vận chuyển phù hợp và sắp xếp gọn gàng. Đồng thời nhanh chóng vận chuyển đồ đến tỉnh thành khác mà bạn yêu cầu.

Cả quá trình thực hiện vận chuyển cho khách hàng đều được phụ trách bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Bước 4 : Bàn giao nghiệm thu & thanh toán hợp đồng

Ngay khi được chuyển đến nơi mới. Nhân viên của Thành Hưng nhanh chóng chuyển vào nhà, sắp xếp lại gọn gàng và thật tỉ mĩ. Đồng thời các thiết bị tháo dỡ ở đều được lắp đặt lại hoàn chỉnh.

Khi đã hoàn thành xong mọi công đoạn vận chuyển. Thành Hưng bàn giao lại đầy đủ để khách hàng kiểm tra lại lần cuối và nghiệm thu trước khi thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình vận chuyển liên tỉnh cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào gây hư hỏng đồ hoặc rơi vỡ. Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật đó cho khách hàng.

Hi vọng với quy trình chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp chúng tôi nêu trên. Có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Đồng thời đó cũng là cơ sở để quý khách dựa vào lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín có trách nhiệm.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Hưng
Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Hưng

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Thành Hưng cam kết gồm:

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Công ty cam kết đến khách hàng những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Mức giá thành cạnh tranh luôn rẻ nhất so với thị trường.

Khách hàng chỉ thanh toán chi phí sau khi đã hài lòng nhất về sử dụng dịch vụ của công ty. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn, giỏi tay nghề kĩ thuật thực hiện. Quá trình làm việc hiệu quả và diễn ra nhanh chóng. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển chất lượng.

Đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí của khách hàng đề ra cho dù khắt khe nhất cũng hoàn thành xong sớm nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Hà Nội và Tp. HCM gồm:

Chuyển nhà liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh

Điểm xuất phát từ Hà Nội-Bắc Ninh, Hà Nội-Bắc Giang,  Hà Nội-Thái Nguyên,  Hà Nội-Lạng Sơn,  Hà Nội-Lào Cai,  Hà Nội-Yên Bái,  Hà Nội-Hà Giang,  Hà Nội-Lai Châu,  Hà Nội-Hòa Bình,  Hà Nôi-Thái Bình,…Cho đến Hà Nội-Hưng Yên,  Hà Nội-Hải Dương,  Hà Nội-Hải Phòng,  Hà Nội- Quảng Ninh,  Hà Nội-Nam Định,  Hà Nôi-Hà Nam,  Hà Nội-Ninh Bình ….Đặc biệt các tỉnh miền trung như Hà Nội-Thanh Hóa,  Hà Nội-Vinh,  Hà Nội-Nghệ An,  Hà Nội-Hà Tĩnh,  Hà Nội-Quảng Bình,  Hà Nôi-Thừa Thiên Huế,…

Chuyển nhà liên tỉnh từ Tp. HCM đi các tỉnh

Điển xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh-Bình Dương,  HCM-Biên Hòa, HCM-Bà Rịa, Vũng Tàu,  HCM-Bình Phước,  HCM-Tây Ninh,  HCM-Bến Tre,  HCM-Cần Thơ,  HCM-Trà Vinh,  HCM-Sóc Trăng, HCM-Cà Mau,  HCM-Đồng Tháp,  HCM-Long An,  HCM-Vĩnh Long,  HCM-Kiên Giang,  HCM-Hậu Giang, HCM-Tiền Giang,…. Cho đến HCM-Lâm Đồng,  HCM-Đắc Lắk,  HCM-Đắc Nông,  HCM-Kon Tun,  HCM-Bình Định,  HCM-Phan Giang,  HCM-Phan Thiết,  HCM-Đà Nẵng,….

Nếu Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín chuyên nghiệp?. Nhưng chưa lựa chọn được đơn vị nào có thể đáp ứng tốt mong muốn của bạn. Vậy hãy liên hệ đến công ty Thành Hưng theo số hotline 036.866.88800986.077.6130987.898.722, để được nhân viên của Thành Hưng phục vụ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chuyển nhà ngay hôm nay.

Web: thanhhungchinhhang.vn

Email: dichvuchuyennhathanhhunghanoi@gmail.com

Fanpage, FacebookDịch vụ chuyển nhà

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *